Bất kỳ sản phẩm sofa nào cũng không thể tránh khỏi quy luật của sự lão hóa. Kể cả sản phẩm sofa da bền bỉ. Chưa kể đến những tác động có hại khiến sản phẩm sofa da của bạn bị hỏng, bị sờn. Đây cũng chính là nguyên nhân bạn phải sử dụng đến dịch vụ bọc da ghế sofa TPHCM uy tín, chất lượng. Để hiểu hơn về sản phẩm này, sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

sofa quận 10 giá rẻ tại xưởng, chất lượng cao

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi bọc da ghế sofa TPHCM

1. Lúc nào thì cần sử dụng bọc da ghế sofa TPHCM

Khi sofa của bạn xuất hiện một trong những dấu hiệu sau, cho thấy bạn cần phải sử dụng dịch vụ bọc da ghế sofa TPHCM để làm mới bộ sofa làm đẹp không gian sống của mình.

– Khi bạn thấy bề mặt sofa đã bị cũ, mài mòn hoặc bị rách, ảnh hưởng đến chất lượng hoặc thẩm mỹ thì bạn nên nhanh chóng tính đến chuyện bọc lại sofa.

– Khi thấy da ghế bị bong tróc, rách cần phải bọc lại ghế để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

2. Chọn loại da bọc ghế sofa

Khi lựa chọn dịch vụ bọc da ghế sofa TPHCM, đầu tiên bạn cần phải chọn da bọc ghế sofa. Hiện nay, trên thị trường hiện tại có 2 loại da được ưa chuộng sử dụng, chuyên dùng để bọc da ghế sofa đó chính là da thật và da PU.

– Da thật có màu sắc đẹp, sở hữu 2 màu cơ bản là màu nâu và đen. Chất lượng tốt, có độ bền cao, mang đến cảm giác mềm mại, êm ái khi sử dụng.

– Da PU là da nhân tạo nên đa dạng hơn về màu sắc cũng như chất liệu. Ưu điểm nữa là chúng có giá thành rất hợp lý, có thể phù hợp với tài chính của gia đình bạn.

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi bọc da ghế sofa TPHCM

3. Nhận biết, đánh giá chất lượng da bọc ghế sofa

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và chắc chắn số tiền mà bạn bỏ ra để bọc da ghế sofa TPHCM là xứng đáng. Bạn cần phải sở hữu cho mình bí kíp nhận biết và đánh giá được chất liệu da bọc ghế chất lượng. Cách nhận biết như sau:

– Dựa trên xúc giác

Xúc giác có thể giúp nhận biết được đâu là da thật hay giả da. Nếu là chất liệu da thật, khi chạm tay vào sẽ cho bạn cảm giác mềm mịn, trơn nhẵn, luôn ấm áp ngay cả trong mùa đông. Tuy nhiên, nếu ngược là cảm giác da trơn láng; khi thời tiết lạnh, chạm tay vào sẽ thấy không được ấm thì chắc chắn đó là sản phẩm giả da.

Hoặc bạn thấy trên lớp da xuất hiện các lỗ chân lông nhỏ, thì chắc chắn đó là da thật. Bởi chỉ có chất liệu da thật mới sở hữu được điều này.

– Ấn vào sản phẩm

Nếu là da thật, chúng sẽ có độ đàn hồi rất cao. Khi bạn ấn tay vào bề mặt ghế, bạn sẽ thấy rằng rất nhanh sẽ không có dấu vết để lại. Ngược lại với giả da, do độ đàn hồi không cao nên sẽ để lại dấu vết và có thể rất lâu sau đó mới hồi phục như ban đầu.

– Làm ướt da để nhận biết

Bạn còn có thể sử dụng nước để kiểm tra là da thật hay giả da. Nếu là da thật, chúng sẽ hấp thụ độ ẩm, nước sẽ lan rộng trên bề mặt. Còn với giả da thì không có hiện tượng này.

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Phú Cường về những lưu ý cần thiết khi chọn dịch vụ bọc da ghế sofa TPHCM. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm chất lượng và sớm sở hữu được sản phẩm như ý nhé!

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.