Mỗi không gian phòng khách sẽ có cách lựa chọn sofa phòng khách nhỏ đẹp tại Hà Nội phù hợp với từng diện tích. Phòng khách nhỏ thì chọn sofa nhỏ, phòng khách lớn thì chọn lựa sofa lớn… Như vậy bạn sẽ có được bộ sofa ưng ý với diện tích nhà của chính mình.

Xem thêm: Cách chọn mua sofa cho phòng khách đẹp tại Hà Nội hợp lý nhất

  1. Diện tích phòng ra sao mua sofa kích thước phù hợp

Quý khách đang muốn mua cho mình những mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp tại Hà Nội hợp với ý tưởng và nhu cầu của gia đình bạn nhất? Đừng lo lắng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu sofa khác nhau phục vụ khách hàng cho nên để mua sắm sofa phù hợp thì quý khách cần xác định nhiều yếu tố khác nhau.

Về phần diện tích phòng khách ra sao cho phù hợp với chính diện tích không gian thì cần có sự đo đạc tỉ mỉ, chi tiết. Mỗi một không gian sống sẽ có những kiểu ghế sofa phù hợp với nhu cầu của chính khách hàng hiện đại.

Với không gian phòng khách diện tích nhỏ thì quý khách hàng nên lựa chọn những mẫu sofa đơn giản. Bài trí sofa trong không gian sống này vô cùng quan trọng, nếu không cẩn thận khách hàng sẽ khiến cho không gian này trở nên bí bách. Quý khách hàng cần lựa chọn mẫu sofa vừa phải để tối ưu không gian sinh hoạt. Những mẫu sofa đơn hay sofa băng đơn giản sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những phòng khách nhỏ.

Còn đối với những phòng khách diện tích trung bình việc lựa chọn sofa trở nên “nới lỏng” hơn một chút xíu. Lúc này khách hàng có thể lựa chọn sofa theo đúng mẫu mã và chất liệu mà mình mong chờ. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần phải cân đối giữa những món đồ nội thất trong phòng để mang tới sự hài hòa khi bài trí.

Đối với không gian phòng khách diện tích lớn thì tốt nhất bạn nên chọn sofa bộ. Những mẫu sofa bộ phù hợp với không gian diện tích lớn này rất nhiều. Bạn còn có thể chọn sofa góc chữ L hoặc chữ U để có thể đảm bảo phù hợp với không gian sống rộng rãi này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khủng không đồng nghĩa với cồng kềnh mà phải tối ưu hóa sao cho không gian sống được rộng rãi và thông thoáng nhất.

2. Thương hiệu và giá thành khi mua sofa phòng khách nhỏ đẹp tại Hà Nội

Bên cạnh diện tích phòng khách và kích thước sofa thì khách hàng cũng nên quan tâm tới thương hiệu sofa định mua và giá thành như thế nào? Những mẫu sofa khác nhau sẽ có giá khác nhau, thậm chí thương hiệu khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau.

Tốt nhất lời khuyên của chúng tôi là khách hàng cần tìm hiểu kỹ về những ưu nhược điểm của các thương hiệu. Sau đó dựa vào chính điều kiện tài chính của gia đình để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Đến với nội thất Phú Cường, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn lựa chọn các sản phẩm sofa phù hợp với không gian sống gia đình bạn nhất. Đây là đơn vị cung cấp rất nhiều mẫu sofa chất lượng cao và số lượng phong phú cho bạn mua sắm.

Liên hệ ngay nội thất Phú Cường để được hướng dẫn mua sofa phòng khách nhỏ đẹp tại Hà Nội nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.