Mua sofa mây phòng khách Hà Nội không hề đơn giản, quý khách hàng cần xác định đúng kích thước tiêu chuẩn để có thể có được sản phẩm hợp với gia đình mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, quý khách sẽ có được thông tin cần thiết nhất khi mua sofa mây cho phòng khách gia đình nhé!

Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của vải bố bọc sofa Hà Nội

1. Kích thước tiêu chuẩn sofa mây phòng khách Hà Nội

Đối với những sản phẩm sofa mây dạng đơn, quý khách hàng nên xác định rõ kích thước cho phù hợp với không gian phòng khách gia đình bạn ra sao? Thông thường những sản phẩm sofa đơn này có kích thước khá nhỏ nhắn, cho nên chỉ dùng sofa mây phòng khách Hà Nội dạng đơn tại phòng khám mang tính chất đi kèm. Không dùng sofa mây kiểu đơn là sản phẩm chính được.

Thông thường, kích thước ghế sofa nhỏ – đơn chất liệu mây cho phòng khách như sau: Chiều dài từ 85-110cm; chiều rộng từ 75-85 cm; chiều cao từ 70-75cm.

2. Kích thước sofa giường phổ biến hiện nay

Còn đối với những sản phẩm sofa giường mây, quý khách hàng có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với chính không gian sống này. Chức năng của những sản phẩm sofa giường được nhiều khách hàng ưng ý và cảm nhận thấy sofa giường ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

Kích thước sofa bed thường rất lớn, thoải mái tới 3-4 người cùng sử dụng. Quý khách hàng có thể đặt ở phòng ngủ của khách hoặc phòng khách để thoải mái thư giãn. Kích thước sofa này có thông số chiều dài, chiều rộng, chiều cao là 200 x 100 x 90 cm, bề dày tối thiểu là 12cm và tối đa là 38cm.

Sofa giường 2 chỗ giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm diện tích. Bạn hoàn toàn có thể được đặt ở mọi góc trong phòng ngủ giúp phòng ngủ sang trọng và tiện nghi hơn và sử dụng từ 1-2 người. Kích thước cơ bản của sofa giường 2 chỗ thường là: chiều dài từ 160 – 180 cm; chiều rộng từ 85 – 90 cm; chiều cao từ 38-42 cm

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm sofa giường 3 chỗ, sử dụng cho khoảng từ 2-3 người để giúp mọi đối tượng có sự thoải mái khi dùng. Kích thước cơ bản của sofa giường 3 chỗ ngồi thường là chiều dài từ 220 – 240 cm, chiều rộng từ 85 – 90 cm, chiều cao từ 38 – 42 cm.

3. Địa chỉ bán sofa mây chất lượng cao uy tín, chính hãng

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm sofa mây cho phòng khách gia đình bạn. Tại địa chỉ bán hàng này quý khách sẽ được tư vấn các sản phẩm sofa ưng ý với túi tiền khách hàng. Đồng thời mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý cũng là điều mà nhiều người phân vân.

Chính sách bán hàng vô cùng linh động, giá thành hợp lý, các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng tốt nhất là điều mà nhiều khách hàng thích thú khi mua sắm tại Phú Cường. Cho nên bạn có thể tận dụng đội ngũ tư vấn viên để mua sắm sofa cho gia đình mình nhé!

Phú Cường mang tới cho khách hàng rất nhiều các sản phẩm sofa hiện đại. Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào mua sofa mây phòng khách Hà Nội thì hãy tới với nội thất Phú Cường để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.