Nhà ở chung cư ngày càng trở nên quen thuộc với chúng ta hiện nay. Đây là không gian sống trẻ, hiện đại. Vậy nên cần lựa chọn những sản phẩm nội thất sở hữu kiểu dáng mới. Vậy chọn ghế sofa đẹp cho căn hộ chung cư như thế nào? Sau đây hãy cùng Phú Cường tìm hiểu nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Chọn ghế sofa đẹp cho căn hộ chung cư nhanh nhất

1. Những lưu ý cần biết khi chọn ghế sofa đẹp căn hộ chung cư

Đặc điểm của các căn hộ chung cư là được thiết kế thông thoáng, đầy ánh sáng tự nhiên. Độ ẩm thấp nên không lo ẩm mốc, các vấn đề về bụi bẩn cũng không quá khó khăn. Vậy nên khi chọn sofa bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chất liệu của sản phẩm. Song hầu hết các căn hộ chung cư có nhược điểm là hạn chế về diện tích. Vậy nên người dùng cần phải lưu ý để chọn sản phẩm không được quá lớn gây ra cảm giác chật chội, bí bức và khó di chuyển, đi lại.

Vậy nên, bạn cần chọn sản phẩm ghế sofa đẹp có thiết kế hiện đại, đơn giản, nhỏ gọn, tiện lợi. Khi lựa chọn cần chú ý đến kích thước của cửa phòng, cửa ra vào, hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, thang hàng,… để chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp nhất.

Chất liệu và màu sắc cũng là yếu tố quan trọng cần lưu tâm. Bạn nên chọn ghế sofa đẹp có chất liệu và màu sắc phù hợp với căn phòng và phù hợp sở thích của mọi thành viên trong gia đình. Nhằm tạo ra không gian sống đẹp và thoải mái nhất.

2. Chọn ghế sofa đẹp cho chung cư có diện tích phòng khách dưới 25m².

Đối với những căn hộ có diện tích không gian phòng khách nhỏ như vậy, bạn nên chọn ghế sofa đẹp phòng khách là các mẫu sofa góc kích thước khoảng 2m1 x 1m6, 2m2 x 1m6. Và ghế sofa văng kích thước khoảng 1m6 – 1m8 – 2m là phù hợp.

Nếu muốn gia tăng thêm vị trí để tiếp khách, bạn có thể sử dụng sofa văng kết hợp sofa đôn lớn và 2 đôn nhỏ gam màu tươi sáng. Sẽ giúp không gian sống của bạn vừa đẹp, vừa tinh tế lại vô cùng sang trọng.

Chọn ghế sofa đẹp cho căn hộ chung cư nhanh nhất

3. Chọn ghế sofa cho phòng khách chung cư từ 25m² – 30m²

Đối với không gian phòng khách căn hộ chung cư như thế này, bạn có thể lựa chọn các mẫu sofa góc hoặc sofa góc chữ L có kích thước khoảng 2m6  x 1m7 hoặc có thể là 2m8 x 1m8 sẽ rất phù hợp.

Bạn có thể chọn lựa các sản phẩm sofa góc L có phần ghế tựa dài từ 2 – 3 chỗ. Kết hợp với 1 phần ghế văng ghép lại với nhau. Còn nếu bạn là người độc thân, hoặc những gia đình ít người, ít tiếp khách. Thì chỉ cần chọn một bộ sofa 2 – 3 chỗ ngồi là vừa đủ. Để mang đến không gian sống đẹp và hiện đại bạn nên chọn kiểu ghế sofa đẹp có lưng thấp và tay vịn mỏng hoặc không tay vịn, nhưng chú ý lưng ghế sofa không nên thấp quá tránh cảm giác không thoải mái khi ngồi ngả về phía sau.

4. Chọn sofa đẹp cho phòng khách chung cư từ 40m² – 45m²

Đối với không gian phòng khách này, bạn có thể chọn sofa góc chữ L hay sofa góc chữ U hoặc bộ bàn ghế sofa có kích thước khoảng 2m8 – 3m x 3m – 3m2 sẽ rất phù hợp. Đồng thời nên chọn ghế sofa đẹp là thiết kế mới, hiện đại để mang đến không gian sống đẹp và tinh tế.

Nếu bạn muốn tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách có thể lựa chọn sofa da bò thật. Hoặc muốn không gian đẹp với đa dạng màu sắc hoặc họa tiết hoa văn tinh tế có thể lựa chọn sofa vải nỉ. Để đáp ứng sở thích và nhu cầu sử dụng sản phẩm nội thất của mọi thành viên trong gia đình.

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Phú Cường  giúp bạn chọn lựa sản phẩm ghế sofa đẹp chất lượng và hiệu quả cho căn hộ chung cư.

Hy vọng sẽ giúp bạn sớm tìm được sản phẩm sofa như ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.