Chọn sofa da đã khó chọn được bộ sofa da cao cấp nhập khẩu giảm lại càng khó cho những người tiêu dùng chưa nhiều kinh nghiệm. Sở hữu một không gian sống sang trọng và muốn vun vén cho tổ ấm của mình thêm phần đẳng cấp, khi chọn sofa da giảm bạn cần tránh những sai lầm không đáng có kể dưới đây nhé!

Xưởng ghế sofa Tân Bình nhận đặt theo mẫu yêu cầu

  1. Sofa có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với căn phòng

Những mẫu sofa da cao cấp nhập khẩu giảm lúc được trưng bày tại showroom, trong không gian rộng trông rất thời thượng và hoành tráng. Tuy nhiên, khi đặt vào không gian căn phòng của mình, bộ sofa dễ bị chiếm quá nhiều diện tích khiến phòng khách chật chội hơn, lối đi lại khó khăn. Trái lại,các mẫu sofa quá nhỏ lại dễ bị lọt thỏm trong khu vực sinh hoạt chung rộng.

Bởi vậy, trước khi bỏ chi phí để mua về một bộ sofa da cao cấp nhập khẩu giảm, bạn cần đo đạc chính xác diện tích khu vực bài trí ghế sofa ở nhà mình.

Không trải nghiệm cảm giác ngồi ghế trước khi mua

Bạn mua sofa là để sử dụng, để tiếp đãi những vị khách quý đến thăm gia đình chứ mục đích chính không phải để bày trang trí. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm mẫu sofa mà các thành viên cảm thấy thoải mái khi nằm hay ngồi trên sofa, đúng như cách bạn sẽ sử dụng ở nhà.

Chọn loại da chất lượng, chọn loại đệm mà bạn thấy mềm mại, chọn khung sofa da cao cấp nhập khẩu giảm bền, chắc, từ chất liệu tốt.

Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc kiểu sofa hợp với phong cách của phòng khách gia đình để chọn kiểu sofa da cao cấp nhập khẩu giảm kiểu tròn, góc, chữ L hay sofa giường,…

  1. Sofa không phù hợp với phong cách căn phòng

Bạn cần hiểu rằng sofa chính là món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng khách và luôn thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách khứa tới nhà. Vì lý do này, bạn cần cân nhắc cần hài hòa bộ sofa da cao cấp nhập khẩu giảm với phong cách nội thất toàn cảnh của ngôi nhà. Nếu căn hộ của bạn đang sở hữu thiết kế hiện đại hãy mua sofa  thiết kế thanh thoát, đơn giản. Với kiểu nhà theo phong cách cổ điển hãy chọn sofa da có khung gỗ chạm trổ tinh tế.

  1. Mua sofa da với giá quá rẻ

Bạn luôn phải cân nhắc mức chi phí khi mua nội thất, đặc biệt là sofa da cao cấp nhập khẩu giảm nhưng đừng bao giờ chọn mua sofa quá rẻ hay khuyến mãi quá mạnh. Bởi kiểu sofa này thường có khung từ loại gỗ rẻ tiền, chất liệu vải không được bền. Sofa da có khả năng sẽ nhanh bị sờn rách, ọp ẹp và buộc phải thay thế trong thời gian ngắn.

5. Không chọn kỹ chất liệu vải cho bộ sofa gia đình

Bạn muốn mua sofa da cao cấp nhập khẩu giảm nhưng lại không chọn kỹ chất liệu làm sofa quả là thiếu sót trầm trọng. Nếu gia đình bạn có con nhỏ, thường xuyên sử dụng phòng khách như phòng sinh hoạt chung, vui chơi thì những thiết kế sofa có chất liệu mềm mại, màu sắc tươi sáng sẽ nhanh bị hỏng. Vì vậy, hãy cân nhắc các yếu tố thời tiết, tần suất sử dụng để chọn đúng chất liệu sofa nhé:

– Sofa da: Thích hợp với các ngôi nhà có phong cách sang trọng, cổ điển, thường xuyên bật điều hòa.
– Sofa vải thô, dạ, nỉ: Kiểu dáng trẻ trung, phong phú, nhiều lựa chọn màu sắc thích hợp với các phong cách khác nhau.
– Sofa gỗ: Thích hợp với mọi loại thời tiết.

Nội thất Phú Cường – Thế giới nội thất cho cuộc sống Việt, với hàng loạt mẫu sofa da cao cấp nhập khẩu giảm, đa dạng thiết kế, màu sắc,… sẽ mang đến cho gia đình bạn những mẫu sofa thịnh hành, thời thượng ngay trong không gian sống của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.