Rất nhiều khách hàng tìm kiếm phương án mua sắm sofa phòng khách lớn tại Hà Nội phù hợp với gia đình mình. Những phương án lựa chọn sofa phòng khách lớn dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng có được phòng khách bắt mắt và hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Cách xử lý ghế sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội bị chùng nhão

1. Hướng dẫn cách lựa chọn sofa phòng khách lớn tại Hà Nội

Để có thể chọn lựa sofa cho phòng khách rộng lớn thì khách hàng nên xác định  các yếu tố cần thiết như kích thước, chất liệu và cả sự hài hòa của sản phẩm với tổng thể không gian sống sao cho phù hợp nhất.

Quý khách xác định kích thước mẫu ghế sofa cho phòng khách lớn thường là sofa góc chữ L hoặc sofa bộ. Những dạng sofa góc thường dành cho phòng khách diện tích trên 20m2. Đo đạc diện tích phòng khách với các góc cạnh như chiều dài, chiều rộng, chiều cao… sao cho phù hợp nhất.

Điều này sẽ đảm bảo cho việc giúp cho sofa phòng khách gia đình bạn không quá rộng hoặc không quá chật chội, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của không gian sống. Khi mua ghế sofa cho phòng khách lớn, bạn nên đo đạc kích thước tổng thể trước đồng thời xem phần góc phòng khách nên đặt góc trái hay góc phải. Sau đó, nhờ đơn vị bán sofa cao cấp tư vấn.

Yếu tố về chất liệu sản phẩm cũng vô cùng quan trọng thể hiện được độ bền, tuổi thọ của chính sản phẩm này. Nên lựa chọn sofa với chất liệu tốt như da, vải nỉ để có thể tạo cảm giác thoải mái, sang trọng và nâng tầm đẳng cấp của chính chủ nhà. Bạn hoàn toàn có thể có được không gian sống thật thoải mái và tiện ích cao.

Đặc biệt điều quan trọng nhất chính là sự hài hòa với tổng thể không gian sống của sofa phòng khách ra sao? Đồ dùng nội thất trong nhà cần có màu sắc và chất liệu phù hợp với sản phẩm sofa mà khách hàng lựa chọn.

Do đó cân đối lựa chọn màu sắc, ướm vị trí kê sofa, hướng kê, lối đi lại… đồng thời đo đạc chính xác kích thước bộ bàn ghế sofa vô cùng quan trọng. Khách hàng cân đối màu sắc của phòng khách rộng sẽ giúp cho phòng khách thêm thoáng, dễ phối màu không gian hơn so với không gian nhỏ.

2. Top những mẫu sofa phòng khách lớn bán chạy nhất

Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu sofa phòng khách lớn đang bán chạy tại nội thất Phú Cường. Với rất nhiều mẫu sofa đang bày bán tại đơn vị chúng tôi, kết hợp với xưởng sản xuất sofa chất lượng cao, đặt sofa theo yêu cầu sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

Chọn mẫu sofa cho phòng khách rộng phù hợp tùy thuộc vào kích thước, nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Tùy vào từng thiết kế phòng khách, chúng ta sẽ chọn bộ sofa phòng khách lớn khác nhau cả về màu sắc, chất liệu hay kiểu dáng.

Hy vọng với những cách chọn sofa phòng khách lớn tại Hà Nội trên, quý khách hàng sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của chính khách hàng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.