Xu hướng sử dụng sofa cho cơ quan, văn phòng làm việc đã trở nên phổ biến để không chỉ làm nơi đón tiếp khách hàng mà còn có nhiệm vụ kết hợp với không gian nội thất để thể hiện bộ mặt cho toàn công ty. Với những văn phòng nhỏ chọn loại sofa phòng khách cơ quan nào phù hợp? Bạn đọc hãy cùng Nội Thất Phú Cường tham khảo 3 bước sau đây để chọn sofa phòng khách cơ quan đầy thoáng mát.

Xem 100 Mẫu ghế sofa tại đường Phan Huy Ích, Gò Vấp TP.HCM

Vì sao nên chọn sofa phòng khách cơ quan phù hợp

Đối với những văn phòng cơ quan, việc sử dụng các đồ nội thất luôn cần được chú ý để kết hợp trang trí nội thất để vừa là nơi tiếp khách, vừa thể hiện bộ mặt công ty, vừa mang đến không gian rộng rãi, thoáng mát. Điều này là rất quan trọng để tạo được bầu không khí dễ chịu giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Để chọn lựa được những bộ sofa phòng khách cơ quan phù hợp, bạn có thể tham khảo những cách chọn sofa cho văn phòng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến người mua một số những mẫu sofa đẹp cao cấp để đặt trong những phòng khách cơ quan mình.

Cách chọn sofa phòng khách cơ quan phù hợp

Chọn kích thước sofa phù hợp với phòng khách

Đây là điều kiện cần đầu tiên mà bất cứ người mua nào  cũng phải nhớ đến khi chọn mua sofa phòng khách cơ quan. Một phòng khách nhỏ sẽ thích hợp với sofa nhỏ tạo sự hài hòa cũng như không tạo sự chênh lệch phòng nhỏ mà sofa quá to. Ngược lại một bộ sofa có kích thước bé sẽ không nên lọt thỏm phòng khách  rộng mang cảm giác trống trải. Đây luôn là lời khuyên đầu tiên dành cho người muốn mua đồ nội thất cho phòng khách.

Để chọn được kích thước sofa cho phòng khách cơ quan, người mua cần xác định diện tích của căn phòng trước để chọn sofa. Thông thường, các nhân viên tư vấn sẽ dựa vào kích thước của căn phòng để tư vấn cho người mua nên chọn loại sofa nào.

Thông thường phòng khách cơ quan sẽ có diện tích tương đối rộng. Bạn cũng có thể cân nhắc ghế sofa góc kết hợp với ghế sofa đơn cho phòng khách rộng rãi.

Chọn màu sắc cho sofa phòng khách cơ quan

Sau khi chọn được kích thước, màu sắc chính là yếu tố thứ 2 bạn cần quan tâm khi chọn bộ sofa phòng khách cơ quan. Nếu căn phòng rộng lớn, bạn có thể dễ dàng chọn được bộ sofa với màu sắc phong phú, hợp với màu chủ đạo của phòng khách và theo sở thích của các nhân viên trong công ty.

Tuy nhiên, với một văn phòng nhỏ bạn nên lựa chọn những mẫu sofa sáng màu để phòng khách công ty trở nên sáng sủa hơn. Sự thoáng mát sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho những vị khách của công ty, giúp gây được thiện cảm và có được sự đánh giá tốt về phía khách hàng.

Những gam màu như đen, trắng, xám, vàng, da bò… đều là những màu sắc thích hợp để bạn lựa chọn cho sofa phòng khách cơ quan. Nhiều văn phòng yêu thích sự sang trọng và lịch lãm có thể chọn những mẫu sofa màu đỏ để làm cho căn phòng thêm hiện đại.

Chọn kiểu dáng cho sofa phòng khách cơ quan

Với một phòng khách rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng sofa. Tuy nhiên, với một không gian nhỏ thì việc lựa chọn đồ nội thất nhỏ gọn và đơn giản được coi là giải pháp hữu hiệu nhất để mang lại sự rộng rãi hơn cho căn phòng.

Sofa góc kết hợp sofa đơn là những kiểu dáng bạn có thể lựa chọn cho phòng khách cơ quan rộng. Những thiết kế sofa chữ I, sofa văng, sofa đơn hay các thiết kế bộ sofa nhỏ cho văn phòng làm việc hiện đại và sang trọng được Phú Cường giới thiệu cho rất nhiều khách hàng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.