Tìm chọn được bộ sofa giá rẻ quận Tân Phú đã không mấy dễ dàng mà đến cả cách bảo quản, vệ sinh ghế cũng lấy mất không ít thời gian của người sử dụng. Nếu bạn chỉ biết sử dùng mà không để ý đến cách giữ gìn, vệ sinh ghế sofa đúng cách sẽ khiến cho bộ sofa giá rẻ quận Tân Phú tâm huyết tìm kiếm nhanh chóng hư hỏng, không thể bền, đẹp với thời gian. Vậy thì, làm thể nào để có thể bảo quản được tốt nhất bộ ghế sofa trong suốt 4 mùa hãy cũng Nội thất Phú Cường khám phá nhé!

Cửa hàng ghế sofa quận Tân Phú khuyến mãi 50% tặng bàn

Với đặc điểm thời tiết và khí hậu của Việt Nam có thay đổi theo mùa, trong đó, mùa xuân với độ ẩm cao rất dễ xảy ra những trường hợp nấm mốc ghế hay mùa hè nhiệt độ nóng bức tăng nhanh khiến chất liệu vải bọc sofa giá rẻ quận Tân Phú dễ bị mục nát hay vỡ da,… làm mất tính thẩm mỹ của bộ ghế sofa.


1. Bảo quản ghế sofa vào mùa xuân với môi trường có độ ẩm lớn

Tiết trời vào mùa xuân có đặc trưng môi trường rất ẩm ướt, không mấy gió đi cùng với mưa bụi, mưa phùn. Độ ẩm trong không khí khá cao khiến cho các dòng sofa giá rẻ quận Tân Phú trở nên ẩm hơn, dễ bị mốc nấm và chất vải bọc dễ bị mềm nhũn.

Để thực hiện vệ sinh bảo quản sofa vào mùa xuân bạn nên sử dụng khăn khô mịn để lau chùi bộ ghế. Hết sức đơn giản nhưng lại có hiệu quả vô cùng tốt, giúp cho bộ ghế sofa giá rẻ quận Tân Phú của bạn bóng sáng, sạch và khô hơn. Và nếu bạn sử dụng khăn bông hoặc chất cotton sẽ tránh được việc vô tình làm xước bề mặt ghế da. Bạn cũng cần lưu ý thêm rằng hãy vệ sinh toàn bộ bề mặt bộ ghế chứ không chỉ làm sạch đệm tựa và đệm ngồi để bộ sofa hoàn toàn sạch bụi nhé.

Bật mí một chút, khi bạn dùng mỡ chồn hay mỡ cừu để đánh bóng bề mặt ghế sofa giá rẻ quận Tân Phú làm từ chất liệu vải da thì bề mặt sẽ sáng hơn rất nhiều.

Bạn nên đặt bộ ghế sofa ở vị trí có nhiều ánh sáng và điều kiện môi trường khô ráo. Gia đình tránh bày biên sofa giá rẻ quận Tân Phú ở ngay cạnh cửa sổ để tránh vì có thể mưa bụi cùng luồng không khí ẩm sẽ xâm nhập vào.

Với những ngày thời tiết chuyển nồm, tốt hơn hết bạn cần đóng cửa lại để hạn chế những luồng khí ẩm nóng vào nhà, đồng thời bật quạt hoặc điều hòa thanh lọc không khí, giảm lượng ẩm trong không khí sẽ tốt hơn cho những mẫu sofa giá rẻ quận Tân Phú.

  1. Bảo quản ghế sofa vào mùa hạ nóng đỉnh điểm

  • Hãy hút bụi thường xuyên

Bạn biết không, khi hút bụi nhỏ thật sạch trên bề mặt ghế và đệm ngồi sẽ giúp cho ghế sofa giá rẻ quận Tân Phú trở nên bền đẹp và bền màu, Đồng thời, giúp cho người dùng không bị kích ứng da bởi các chất hóa học hay bụi bẩn khi dùng ghế.

  • Hạn chế ánh nắng mặt trời

Gia đình không nên đặt ghế sofa tiếp xúc quá nhiều vớii ánh nắng mặt trời bởi vì sẽ khiến cho ghế dễ bị nứt và phai màu ghế một cách chóng vánh.

  • Không để đồ uống nóng lên ghế sofa

Việc làm nãy sẽ khiến cho những mẫu sofa giá rẻ quận Tân Phú dễ bị nứt và hỏng đi vỏ bọc đệm ghế cùng với sự phai màu của chiếc ghế sẽ bị xỉn và mất tính thẩm mỹ.

  • Tránh để bề mặt tiếp xúc với mồ hôi

Thời tiết nắng nóng là điều kiện cho mồ hôi ra nhiều hơn dẫn đến việc khiến cho ghế sofa giá rẻ quận Tân Phú trở nên ẩm ướt và nổi mốc, màu sắc của sofa cũng bị phai rất nhanh.

Với những kinh nghiệm bảo quản sofa kể trên hy vọng bạn sẽ luôn có được món đồ nội thất đẹp suốt 4 mùa nhé!