Bộ sofa của gia đình đã sử dụng được một thời gian và thực sự cần tu sửa, tân trang. Tuy nhiên tìm một cơ sở để sửa sofa giá rẻ lại không hề dễ dàng một chút nào. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín sửa chữa hay bọc lại ghế sofa tại TPHCM giữa rất nhiều cơ sở phát triển dịch vụ sửa sofa giá rẻ. Chỉ một lần lựa chọn sai địa chỉ, sai dịch vụ cũng có thể khiến bạn tốn rất nhiều chi phí để bảo dưỡng và thậm chí là phải mua mới hoàn toàn mẫu sofa khác. Đó là lý do, bạn hãy cùng Nội thất Phú Cường tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy cùng trùng tu cho bộ bàn ghế sofa gia đình nhé!

Trung tâm sofa quận Thủ Đức nhiều mẫu mã, giao hàng ngay 1 giờ

  1. Chọn cơ sở như thế nào để sửa sofa giá rẻ

  • Bạn cần đến dịch vụ có thể cung ứng tại nhà bởi những bộ bàn ghế sofa không dễ dàng gì có thể di chuyển. Vì vậy, nếu tìm kiếm được cơ sở sửa sofa giá rẻ tận nhà hoặc có dịch vụ vận chuyển để được thuận lợi hơn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ góp phần giúp sửa chữa ghế sofa theo đúng nhu cầu mà khách hàng cần thiết cũng như sẵn sàng tư vấn, thực hiện cầu toàn cho bộ sofa của gia đình. Từ khắc phục lỗi trên chiếc sofa cũ cho đến việc sửa chữa các chi tiết của ghế như: bọc da, thay khung, thay lò xo,… giúp cho mẫu sofa trở nên êm ái và đẹp như mới.
  • Dịch vụ sửa sofa giá rẻ cần có giá cả hợp lý và tương xứng với khả năng đáp ứng của mọi gia đình. Những cơ sở minh bạch về quy trình và giá cả sẽ đảm bảo hơn cho quá trình sửa chữa.
  • Đội ngũ tư vấn dịch vụ sửa sofa giá rẻ nếu sẵn sàng tư vấn tận tình sẽ giúp khách hàng bớt đi rất nhiều băn khoăn trong quá trình chọn dịch vụ sửa chữa.
  1. Quy trình sửa sofa giá rẻ tại những cơ sở dịch vụ uy tín

Bạn đã biết về quy trình sửa chữa, bọc lại vải cho sofa tại các cơ sở như thế nào chưa?

  • Cơ sở tiếp nhận các yêu cầu từ bạn và gia đình

Khi bạn có nhu cầu sửa sofa giá rẻ và liên hệ trực tiếp với cơ sở có dịch vụ này sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cho về tình trạng hư hỏng của sofa, tiếp nhận nhu cầu sửa chữa của bạn và tư vấn phương án sửa sofa giá rẻ phù hợp nhất.

  • Triển khai sửa chữa bộ ghế sofa

Sau quá trình tư vấn phương án, bộ ghế sofa cũ của gia đình bạn sẽ được vận chuyển đến cơ sở sửa chữa để chuẩn bị tu sửa. Cuối cùng là tiến hành hoàn thiện theo tiêu chuẩn khách hàng đề ra.

  • Lắp đặt sofa và bảo hành ghế

Sau các thao tác sửa sofa giá rẻ cũng như bọc dán lại ghế sofa được hoàn thiện,  đội ngũ nhân viên cửa hàng sẽ thông báo và liên hệ với gia đình bạn để chuẩn bị cho quá trình bàn giao lại sản phẩm sửa chữa. Sofa sau khi hoàn tất sẽ được giao hàng đến địa chỉ của gia đình.

Cuối cùng, các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ cho bạn về cách bảo trì và sử dụng giúp sofa thẩm mỹ và bền hơn cùng năm tháng.

Với những lưu ý nho nhỏ kể trên dành cho khách hàng có nhu cầu sửa sofa giá rẻ hy vọng rằng bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn địa chỉ uy tín để bảo quản sofa gia đình được tốt nhất, bền nhất cùng thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.