Hiện tại vẫn còn nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề có nên sử dụng ghế sofa vải simili không liệu chúng có tốt thật không? còn gọi là ghế sofa da simili mà nhiều người đã và đang phân vân sử dụng khi mà rất nhiều địa chỉ bán ghế sofa trên thị trường bán loại da công nghiệp này.

Để giải quyết vấn đề đặt ra là có nên mua ghế sofa gải da hay không? cũng như câu hỏi ghế sofa giả da có tốt không chúng ta sẽ đi phân biệt những ưu và nhược điểm ghế sô pha giả da để nhìn nhận rõ hơn và có câu trả lời thuyết phục nhất.

Trung tâm sofa quận Thủ Đức nhiều mẫu mã, giao hàng ngay 1 giờ

Nguồn gốc ghế sofa simili: Sofa giả da là loại da nhân tạo nên gọi chúng là sofa giả da cho dể hình dung còn tên khoa học là sofa da simili xuất phát từ một sản phẩm công nghiệp chúng kết hợp từ những sợi tổng hợp làm nên khi đốt một đặc điểm khác biệt dùng để phân biệt sofa da thật và sofa giả da đó là sofa nhân tạo khi đốt sẽ bị cháy.

  1. Ưu điểm của sofa vải simili

Có 3 yếu tố quyết định có nên dùng bất kỳ mẫu sofa nào mà bạn đang phân vân khi lựa chọn sản phẩm bài trí trong nội thất gia đình liệu bạn đã biết? Đó chính là sofa bền không? Đẹp không? Giá cả phù hợp không? Trả lời được 3 thắc mắc này là bạn và gia đình đã có thể chọn ngay sofa vải simili rinh về trong cho căn hộ của mình rồi.

  • Giá thành là đặc điểm đầu tiên khách hàng muốn nhắm đến khi tìm kiếm cho gia đình mẫu sofa vải simili. Chỉ từ 10 đến 15 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một bộ sofa giả da chất lượng, đảm bảo được thẩm mỹ và thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho tổng thể căn phòng. 
  • Dòng simili luôn có được tuổi thọ (độ bền) của da tối thiểu là 10 năm sử dụng, không hề thua kém chất lượng của những mẫu sofa da thật. 
  • Sofa vải simili được ưa chuộng bởi tính sang trọng và cao cấp vượt trội. Người tiêu dùng đánh giá đây được xem như là một thành tựu lớn của thế giới tạo ra những vỏ bọc sofa chất lượng tương đương với những dòng ghế sofa da thật sang trọng và cao cấp đến bất ngờ.
  • Sofa từ chất liệu simili thích hợp với được nhiều môi trường nhờ khả năng đàn hồi tốt, khả năng bền của da ở nhiệt độ cao hay thấp đều rất tốt. 
  • Dòng simili lại dễ vệ sinh hơn nhiều so với những mẫu sofa da thật, từ cách thức làm sạch cho đến những dung dịch vệ sinh đều rất dễ dàng thực hiện.

 

  1. Nhược điểm của sofa vải simili

Thật khó để có thể phơi bày nhược điểm của dòng sofa vải simili. Từ kiểu dáng cho đến chất lượng, độ bền,…. đều xứng đáng với mức chi phí mà bạn phải chi ra. Có lẽ, sofa từ chất liệu giả da chỉ lép vế đôi chút khi mang ra so sánh với những mẫu từ chất da thật mà thôi. 

Vì vậy, thật tuyệt vời cho bạn khi bạn quyết định chọn mua mẫu ghế sofa vải simili bởi đây là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, phân khúc sofa này cực kỳ phù hợp với những hộ gia đình có mức tài chính ở tầm trung mà vẫn đảm bảo được những yếu tố cơ bản từ chất lượng tốt, mức độ bền với thời gian cho đến thiết kế phù hợp với các kiểu nội thất khác nhau. 

Với những phân tích kể trên, bạn đọc có lẽ phần nào đã hiểu hơn về những ưu nhược điểm của dòng sofa vải simili khi tìm kiếm nội thất cho gia đình. Chúc bạn sẽ sớm tìm được mẫu sofa tốt nhất, tương xứng nhất với tổng quan phong cách nội thất của căn hộ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.