Khi sofa phòng khách chữ l da Hà Nội bị bong tróc thì khách hàng nên làm gì? Liệu người dùng có nên thay mới sofa hay không, hay cần có những cách xử lý thế nào cho hợp lý nhất? Tham khảo bài viết dưới đây để có được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Xem thêm: Sản phẩm sofa bọc vải bố Hà Nội có tốt không?

1. Những nguyên nhân sofa da bị bong tróc

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng sofa phòng khách chữ l da Hà Nội nhà bạn bị bong tróc và mất đi tính thẩm mỹ. Phải kể đến những yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề này như sau:

  • Sofa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và không khí khô khiến da bị bong tróc. Ánh nắng mặt trời và không khí khô có khả năng làm khô da và làm giảm độ ẩm cần thiết của da, từ đó gây ra hiện tượng bong tróc.
  • Nhiều người dùng sử dụng sản phẩm chăm sóc không đúng cách khiến bề mặt da ghế sofa bị khô và mất độ ẩm, làm giảm tính đàn hồi của da.
  • Sử dụng sản phẩm làm sạch không phù hợp dễ dàng gây ra các tác động tiêu cực đến bề mặt da, làm giảm độ bền của da, từ đó gây ra hiện tượng bong tróc.

Chính vì vậy để tránh tình trạng sofa da bị ảnh hưởng thì khách hàng nên chú ý chăm sóc, sử dụng và bảo quản sao cho phù hợp để đảm bảo chất lượng sofa tốt nhất. Từ đó bạn sẽ kéo dài độ bền cho sofa gia đình bạn hơn.

2. Xử lý sofa phòng khách chữ l da Hà Nội bị bong tróc ra sao?

Khi sofa da bị bong tróc, việc bạn cần làm là gì? Xử lý sofa da bong tróc là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Dưới đây là một số cách giúp da sofa bong tróc lấy lại nét đẹp, thẩm mỹ như ban đầu bạn có thể tham khảo:

  • Sử dụng keo bóng để đổ vào vết bong tróc trên bề mặt da  giúp che giấu vết bong tróc. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời và không thể áp dụng trên các vết bong tróc lớn.
  • Dùng các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng như kem đánh bóng, sơn phủ da để tăng cường độ bóng và độ bền của da. Tác dụng chính của những sản phẩm này chính là giúp che giấu vết bong tróc và làm cho ghế sofa trông mới mẻ hơn.
  • Sử dụng sơn phủ da để xử lý các vết bong tróc lớn trên ghế sofa, sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ trên bề mặt da và giúp cho da trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phương pháp này cần phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc sử dụng sơn phủ da.

Những vết nứt, bong tróc nhỏ thì khách hàng hoàn toàn có thể “chữa cháy” bằng những cách trên. Tuy nhiên với những vết bong tróc lớn, việc xử lý bằng những phương pháp trên hoàn toàn không mấy hiệu quả.

Quý khách có thể liên hệ tới nội thất Phú Cường, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách cách xử lý tình huống sofa phòng khách chữ l da Hà Nội bong tróc phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.