Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm sofa da thật và sofa da công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên đâu mới là sofa da thật, đâu mới là sofa da công nghiệp? Bạn phân biệt được 2 chất liệu da này chứ?

Trả lời câu hỏi: Có nên mua sofa da thật 50% hay không?

Chất liệu sofa da thật khác hẳn với sofa da công nghiệp. Nếu bạn là người sành sỏi trong vấn đề chất liệu da sofa thì mới có thể chọn được cho mình sản phẩm sofa ưng ý nhất. Cho dù sofa da công nghiệp đã được nâng cấp chất lượng cao nhưng hiện nay dù cho công nghệ phát triển tới mức nào đi chăng nữa thì sofa da công nghiệp không thể giống được với chất liệu da thật. Sản phẩm sofa da công nghiệp hơi bí bách, khó chịu, không bằng da thật và độ bền cũng chỉ bằng ½ da thật.

Tuyệt chiêu phân biệt sofa da thật và sofa da công nghiệp đơn giản 1

Nhận biết sofa da thật qua mùi

Đầu tiên khách hàng nên chú ý tới mùi của 2 sản phẩm này. Mùi của sofa chất liệu da thật đặc trưng hơn sofa da công nghiệp. Mùi của sofa chất liệu da thật ngai ngái trong khi đó sản phẩm sofa da công nghiệp sẽ có mùi hắc – mùi đặc trưng của nhựa.

Nhận biết sofa da thật qua bề mặt da

Đối với bề mặt da sofa khách hàng nên chú ý thật kỹ. Bề mặt sofa chất liệu da thật thường có bộ vân trông tự nhiên hơn, màu sắc khi mới khá thô mộc. Càng sử dụng lâu ngày thì sofa chất liệu da thật càng nên bóng, đẹp và sang trọng hơn so với bình thường. Vân sofa chất liệu da thật không đồng đều nhưng lại mang tới nét mới mẻ, hấp dẫn cho không gian sống của gia đình bạn. Trong khi đó sofa da công nghiệp có bề mặt rất đẹp, vân đẹp, độ bóng hoàn hảo. Tuy nhiên sử dụng lâu dài thì sofa da công nghiệp sẽ hư hỏng nhiều chứ không thể bóng đẹp như sofa da thật.

Tuyệt chiêu phân biệt sofa da thật và sofa da công nghiệp đơn giản 2

Nhận biết sofa da thật qua việc tiếp xúc

Một cách đơn giản là khách hàng dùng tay ấn xuống bề mặt sofa xem thử thế nào? Nếu da thật sẽ có độ bền tốt, độ đàn hồi tốt mà trong khi đó da công nghiệp lại không có độ đàn hồi như vậy. Quý khách hàng chỉ cần ấn vào bề mặt da thật của sofa thì những đường vân biến dạng, kéo dài ra rồi đổ về phía đầu ngón tay. Tuy nhiên khi ngừng ấn, bề mặt da sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. Đối với sofa da công nghiệp thì khách hàng nhấn vào bề mặt những vết vân vẫn giữ nguyên vẹn, khi bỏ tay ra sẽ thấy vết hằn của đầu ngón tay.

Nhận biết sofa da thật với nước

Phương án thử sofa da thật với nước cũng được nhiều người quan tâm. Bản chất bề mặt da thật có lỗ chân lông cho nên dễ dàng thấm hút nước như da thường của con người. Bạn hãy tiến hành nhỏ một giọt nước lên bề mặt da thật và da công nghiệp. Nếu là sofa chất liệu da thật sẽ bị giữ lại ở đúng vị trí và có xu hướng ít dần qua thời gian. Tuy nhiên với sofa da công nghiệp thì nước có xu hướng lan rộng ra xung quanh.

Tuyệt chiêu phân biệt sofa da thật và sofa da công nghiệp đơn giản 3

Địa chỉ mua sofa da thật uy tín tại Phú Cường

Một trong những địa chỉ kinh doanh sofa chất liệu da thật tốt nhất hiện nay là nội thất Phú Cường. Vì sao khách hàng lại chọn lựa địa chỉ bán hàng này?

  • Phú Cường cam kết chất liệu 100% da bò thật nhập khẩu từ các nước trên thế giới với sự tuyển chọn kỹ lưỡng, da nguyên trạng đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.
  • Toàn bộ phần khung gỗ tự nhiên đảm bảo cao cấp đã qua xử lý mối mọt, ẩm mốc, có giấy chứng nhận CO và CQ từ đơn vị cung cấp sofa.
  • Kiểu dáng tuyệt đẹp, đường cắt may tỉ mỉ và form dáng tinh tế đến từng chi tiết .
  • Các sản phẩm sofa nhập khẩu chất liệu da có ông nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn thế giới, đảm bảo độ bền tối đa.

Hy vọng với những tiêu chí so sánh sofa da thật và sofa da công nghiệp như trên khách hàng sẽ chọn được cho mình bộ sofa ưng ý. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng gọi số 0909356234 để được hướng dẫn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *