Bạn đang muốn mua sofa karaoke giá rẻ Đà Nẵng cho phòng hát của quán mình? Lựa chọn sofa cho quán karaoke không phải là chuyện đơn giản, quý khách hàng cần tìm kiếm địa chỉ bán sofa dạng này uy tín để có được sản phẩm bền đẹp theo thời gian, tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Xem thêm: Nên lựa chọn bàn kính sofa giá rẻ Đà Nẵng ở đâu?

  1. Yếu tố độ bền sofa karaoke giá rẻ Đà Nẵng

Đầu tiên khi quyết định mua sofa cho quán karaoke thì quý khách hàng cần xác định độ bền của sản phẩm bạn định chọn là bao nhiêu. Sản phẩm sofa có tuổi thọ như thế nào tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó các yếu tố chính ảnh hưởng tới chất lượng, độ bền của sofa chính là chất liệu, kiểu dáng và ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.

Phần lớn các bộ sofa với giá thành thấp sẽ dùng được từ 1-2 năm đã bắt đầu có hiện trạng xuống cấp nhiều. Tuy nhiên các đơn vị như quán karaoke sẽ cố sử dụng thêm từ 1-2 năm nữa mới muốn bỏ đi khi không còn giá trị sử dụng.

Cho nên bạn có thể tính tuổi thọ trung bình của những mẫu sofa này khoảng từ 3-4 năm. Một số trường hợp sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn do đối tượng sử dụng và  tần suất dùng ít.

2. Các vấn đề khác khi mua sofa karaoke

Bên cạnh vấn đề về độ bền thì những quán karaoke khi mua sofa cần kiểm tra thêm những chi tiết nhỏ khác như phần tựa lưng, phần gác tay có chắc chắn không, chân ghế được gia công kỹ càng chưa, các nếp khâu có bị nhăn/lỗi không,… Mục đích chính là để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như quán karaoke của chính bạn.

Những sản phẩm sofa karaoke với giá khoảng 4 triệu đồng thường có độ bền không ổn định. Quý khách có thể bỏ thêm một ít tiền nữa để có thể có được bộ sofa với giá khoảng từ 5-10 triệu. Như vậy bạn sẽ an tâm với độ bền của những bộ sofa đó hơn.

Mặc dù nằm trong phân khúc sofa giá rẻ nhưng những mẫu sofa tầm từ 5-10 triệu đồng này có ưu điểm về tính thẩm mỹ, chất liệu ổn định, xuất xứ rõ ràng, gia công chắc chắn. Và nhất là ở khoảng giá thành này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho phòng ốc của quán karaoke.

3. Địa chỉ bán hàng uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các địa chỉ chuyên kinh doanh các sản phẩm sofa karaoke chất lượng cao. Quý khách hàng cần thông thái trong việc lựa chọn những mẫu sofa này để có được không gian karaoke tốt nhất.

Nội thất Phú Cường là địa chỉ vàng chuyên mua bán và kinh doanh những mẫu sofa karaoke như vậy. Đến với đơn vị bán hàng này, quý khách có thể mua sắm những sản phẩm sofa một cách đa dạng nhất.

Không những vậy Phú Cường còn mang tới cho bạn những sản phẩm sofa giá rẻ, hợp với việc kinh doanh, tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Cho khách hàng những sản phẩm hợp với không gian quán karaoke như mong đợi.

Liên hệ tới nội thất Phú Cường khi quý khách có nhu cầu mua sofa karaoke giá rẻ Đà Nẵng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.