Sopha da bò là một trong những bộ sofa được nhiều khách hàng quan tâm và chọn mua nhất hiện nay. Đầu tư một bộ sofa da bò là rất cần thiết cho không gian sống hiện đại nhưng mua sofa loại này như thế nào đúng chất lượng, giá thành và hợp với không gian sống là điều mà nhiều khách hàng phân vân.

Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Ưu nhược điểm của sofa da công nghiệp

Sopha da bò khác hoàn toàn với sofa da công nghiệp. Theo kết cấu, cấu tạo thì sofa da công nghiệp được sản xuất theo công nghệ máy móc, ép và tạo màu theo định hình có sẵn, và được ép tráng trên bề mặt một lớp vải. Từ đó cho ra thành phần bề mặt da chủ yếu là PVC, simili và các chất nhựa tổng hợp.

Sự thật về sopha da bò nếu bạn chưa từng biết đến 1

Đây là dòng sofa da phổ biến nhất thị trường nội thất hiện nay với mức giá trung bình. Nhưng so về độ bền, độ dai, độ đàn hồi thì sofa da công nghiệp không thể bằng sofa da thật. Sofa da công nghiệp có giá thành rẻ, chất liệu đa dạng màu sắc dễ dàng chọn lựa thay thế, vân da và màu da đồng đều trên bề mặt toàn bộ cuộn da. Tuy nhiên sản phẩm sofa da này lại không thoát mồ hôi, không thoát nước. Ngồi vào mùa hè có cảm giác bí và rít đặc biệt là hay nóng. Sử dụng sau 2 năm là có hiện tượng bong và bị phai màu rất nhanh.

Ưu và nhược điểm của sopha da bò tự nhiên

Sopha da bò từ tự nhiên làm từ da động vật, được tạo màu và xử lý qua bề mặt da. Không chỉ mang tới cho khách hàng sản phẩm sofa tự nhiên, chất lượng tốt mà độ bền còn được rất nhiều năm liền. Nếu quý khách hàng “chịu chi” một khoản tiền kha khá vào những bộ sofa tự nhiên này chắc chắn sẽ thu lại được độ bền và tuổi thọ hoàn hảo. Tính ra loại sofa như vậy sẽ rẻ hơn sofa chỉ dùng được một vài năm, bạn sẽ phải mua bộ sofa mới với giá thành đắt đỏ hơn nhiều.

Thực tế là như thế này hiện nay sofa da bò được phân làm 2 loại: da bò 100%, da bò 50 % (50% da thật và 50% da trộn). Bản chất của hai dòng sofa da bò này là khác nhau không giống nhau. Nhưng nhiều khách hàng lại nghĩ cứ sofa da bò thật là tốt và đủ do đó mức mức phải sai lầm về chất lượng và giá thành.

Sự thật về sopha da bò nếu bạn chưa từng biết đến 2

Theo đó, bạn nên chọn sofa da thật 100%. Bởi đối với sofa da thật 100% thì da thật không có chỗ nào là da công nghiệp hay da trộn, tức là từ mặt tiếp xúc với mặt sau và mặt hông đều dùng da thật. Còn sofa da bò 50% là phần khách hàng nhìn thấy mặt trước như phần ngồi, phần tay và phần tựa lưng là da thật còn toàn bộ phần sau và hai hông mặt trước và trái phải là da trộn.

Lời khuyên từ Nội thất Phú Cường là khi khách hàng có ý định mua sopha da bò quý khách cần phải đọc và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định mua. Nên chọn thương hiệu uy tín như Nội thất Phú Cường để mua hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách khi có nhu cầu mua sofa tại Nội thất Phú Cường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *