Một sản phẩm sofa da đẹp giá không thể rẻ bởi để làm nên một bộ sofa chất lượng cao với vẻ bên ngoài hoàn mỹ cần tốn khá nhiều công sức, nguyên vật liệu. Bên cạnh đó, sofa nhập khẩu giá cao thu hút nhiều khách hàng chọn mua hơn những sản phẩm sofa trong nước. Vì sao vậy?

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán một bộ sofa da 

Tư vấn nội thất: Sofa da đẹp giá bao nhiêu tiền một bộ 1

Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá bán của một bộ sofa? Dưới đây là một số yếu tố làm nên một bộ sofa đẹp giá bán không thể thấp bạn nên biết:

  • Chất liệu làm nên sofa tốt hay thường, da thật hay giả da? Một bộ sofa da thật phải đảm bảo nghiêm ngặt quy trình xử lý sản phẩm sao cho đảm bảo vệ sinh khi xử lý da. Đồng thời đảm bảo quy chuẩn của một bộ sofa chất lượng cao mà nhiều nước như Italia đã làm được. Chọn lựa chất liệu làm nên sofa cũng cả một quá trình bởi như da bò tại Italia luôn đảm bảo chất lượng hơn so với những loại da bò khác trên thế giới.
  • Khung làm từ gỗ gì? Nhiều loại khung làm từ các chất liệu gỗ như keo, thông, gỗ tạp, tần bì, sồi… Mỗi loại sẽ có những chất liệu và giá thành làm nên sản phẩm hoàn toàn khác nhau.
  • Lò o của sofa phải bao gồm gồm lò xo, dây đai thun, các lớp đệm, mút, bông…tùy vào loại mà quyết định lên giá bán sofa da.
  • Kích thước sofa càng lớn thì giá thành sản phẩm càng đắt. Một sản phẩm sofa có thiết kế lạ mắt, độc đáo và hấp dẫn chắc chắn cũng sẽ có giá cao hơn so với sofa da bình thường.
  • Địa điểm thuê mặt bằng của cửa hàng bán sofa cũng quyết định một phần nhỏ tới giá thành sản phẩm.

Tư vấn nội thất: Sofa da đẹp giá bao nhiêu tiền một bộ 2

Giá sofa da thật 100% bao nhiêu tiền một bộ?

Sofa da đẹp giá bán dao động từ 40 triệu cho tới vài trăm triệu đồng. Thị trường hiện nay có khá nhiều loại da được làm bằng các chất liệu khác nhau nhưng sản phẩm bằng da luôn được khách hàng đánh giá cao. Chính vì thế, một phần sofa da thật bị tác động bởi nhu cầu mua hàng khiến giá thành sản phẩm cũng không nhỏ chút nào.

Giá sofa thật cao hơn những sản phẩm sofa khác một chút nhưng về lâu về dài, độ bền và thẩm mỹ của sofa da thật không hề kém mà càng ngày càng bóng mịn đẹp tự nhiên. Chính điều này khiến nhiều khách hàng hài lòng. Khi mua một bộ sofa da thật bạn có thể dùng được vài chục năm trong khi bộ sofa trôi nổi trên thị trường chỉ dùng được vài năm. Chưa kể đến những sản phẩm sofa da trên thị trường không đảm bảo an toàn vệ sinh, đảm bảo chất lượng sức khỏe cho người sử dụng. Dưới đây là bảng giá một số loại sofa da nhập khẩu bạn có thể tham khảo:

Sofa da nhập khẩu Malaysia

So với những sản phẩm sofa da khác trên thị trường thì sofa nhập khẩu Malaysia được đánh giá có giá thành rẻ hơn nhiều. Mẫu sofa Malaysia này có giá dao động từ 27 – 60 triệu đồng/sản phẩm tùy vào kích thước và kiểu dáng.

Tư vấn nội thất: Sofa da đẹp giá bao nhiêu tiền một bộ 3

Sofa da nhập khẩu Italia

Khi  sofa Italia mang về nước ta, loại sofa da đẹp giá bán không dưới 80 triệu đồng/bộ sản phẩm. Phân khúc thị trường sofa da cao cấp của Italia dao động từ 100 – 300 triệu đồng là sản phẩm tầm trung bạn có thể tham khảo. Độ bền cao, thẩm mỹ đa dạng, chất lượng tốt chính là yếu tố làm nên sofa da Italia tuyệt vời. Mang tới cho phòng khách nhà bạn sự sang trọng, ấn tượng và đẳng cấp hoàn hảo.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về sản phẩm sofa da đẹp giá bán trên thị trường như vậy, khách hàng sẽ “tậu” ngay cho không gián sống mình một bộ sofa phù hợp với kinh tế nhà mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.