Bạn đang khá đau đầu trong việc chọn lựa những bộ sofa đồ đẹp để trang trí phòng khách? Đầu tư vào sofa bạn cũng nên chú ý tới việc sản phẩm này có giá trị như thế nào cho không gian sống. Bài viết dưới đây Phú Cường sẽ giúp bạn chỉ ra những lưu ý nhỏ khi đi mua sản phẩm sofa đẹp cho không gian phòng khách nhà mình thêm phần hoàn hảo nhất.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Thứ nhất, chú ý kích thước ghế sofa

Yếu tố đầu tiên khi quyết định đi mua sofa đồ đẹp chính là chú ý tới kích thước ghế sofa. Đây là yếu tố tiên quyết tới nhu cầu sử dụng sofa của không gian sống. Phải nắm rõ kích thước sản phẩm để xác định được không gian phòng khách nhà mình có hợp với sofa đó hay không. Cần xem xét xem chiều cao, độ dài, chiều rộng của căn phòng như thế nào mới chọn được sofa đảm bảo đúng kích thước nhất.

3 điều cần nhớ khi đi mua sofa đồ đẹp để bài trí phòng khách 1

Không nên chọn những bọ sofa quá nhỏ cho không gian phòng diện tích rộng. Cũng không nên quá ẩu chọn sofa quá lớn cho phòng có diện tích hẹp Như vậy sẽ khiến không gian thêm phần kệch cỡm, không được thoáng mát và thoải mái như dự tính.

Thứ hai, chú ý đến mục đích sử dụng ghế sofa

Yếu tố thứ hai quyết định tới một bộ sofa đồ đẹp chính là mục đích sử dụng sản phẩm này ra sao? Mỗi một mục đích khác nhau sẽ có cách chọn lựa mua bộ sofa hoàn toàn khác nhau. Có gia chủ muốn mua sofa về để tiếp khách; có người lại muốn mua về để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn, đọc sách hay xem tivi,… Có người chú ý tới việc mua sofa về chỉ để trang trí cho phòng khách nhà họ thêm phần độc đáo. Mỗi một nhu cầu sẽ có cách chọn lựa đúng mục đích sản phẩm, chọn các loại sofa khác nhau: sofa văng, sofa đơn, sofa giường,…

Thứ ba, chú ý về chất lượng của ghế sofa

Yếu tố thứ ba quyết định tới việc bạn mua sản phẩm sofa đồ đẹp hay không chính là chất lượng làm nên sản phẩm này. Phải để ý xem độ bền của sản phẩm này là bao nhiêu lâu. Hãy kiểm tra xem phần khung gỗ bên dưới có chắc chắn hay không, vị trí của ghế có bị xê dịch khi bạn và mọi người cùng ngồi lên sản phẩm.

3 điều cần nhớ khi đi mua sofa đồ đẹp để bài trí phòng khách 2

Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra lớp đệm và lò xo bên dưới xem thử chất lượng ra sao. Hãy đứng lên và ngồi xuống xem lớp đệm này có đảm bảo hay không khi nhún lên nhũn xuống. Đệm của sản phẩm sofa này có bị lún cùng không, nếu có thì bạn phải xem xét lại còn nếu không thì chắc chắn đó là sofa tốt.

Nội thất Phú Cường bán sofa đồ đẹp uy tín, giá tốt

Yếu tố cuối cùng khi quyết định mua sofa chính là chọn địa chỉ tin cậy để mua hàng. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi mua sofa tại TP Hồ Chí Minh chí là nội thất Phú Cường. Toàn bộ ghế sofa của Phú Cường có những ưu điểm như thế nào?

  • Mua những sản phẩm sofa đồ đẹp chất lượng cao, đầy đủ số lượng cho khách hàng cần.
  • Các sản phẩm sofa đảm bảo chất lượng sản phẩm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm cao.
  • Bên cạnh đó, các mẫu sofa khá đa dạng, nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
  • Chất liệu sofa nhập khẩu theo chuẩn thị trường sofa nội thất châu Âu.
  • Đồng thời, chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành của Phú Cường rất được lòng khách hàng khi sử dụng.
  • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

3 điều cần nhớ khi đi mua sofa đồ đẹp để bài trí phòng khách 3

Hy vọng rằng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nội thất Phú Cường, mọi phản hồi của quý khách sẽ là kinh nghiệm để chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khi mua sản phẩm sofa đồ đẹp tại Phú Cường, quý khách hàng liên hệ ngay tại 0909.356.234 để thoải mái và thỏa mãn nhất khi mua sắm tại Phú Cường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.