Nội thất Phú Cường xin gửi tới quý khách hàng 5 sản phẩm sofa đẹp cho phòng khách nhỏ quận 12 rất nổi tiếng trên thị trường mà nhiều khách hàng yêu thích. Chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách hàng thông tin sản phẩm để quý khách chọn mua sofa phù hợp nhất.

Xem thêm: Làm sao để sofa bộ đẹp quận Hóc Môn bền đẹp hơn?

Sofa góc khoét hộc A07

Đây là mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ quận 12 góc chữ L có chiều dài là 2,8m, chiều rộng 1,6m hoặc quý khách có thể đặt sofa theo đúng kích thước phòng khách gia đình mình. Chất liệu chính là da công nghiệp nhập khẩu Malaysia, làm bằng khung gỗ Dầu đỏ tự nhiên chống mối mọt trải qua quy trình sấy hiện đại 72 tiếng đồng hồ. Nệm mút 3 lớp 55D không xẹp lún độ bền trên 20 năm.

Sản phẩm có lò xo, đai trợ lực, chất liệu không bám bụi, dễ lau chùi, độ đàn hồi cao. Bảo hành lên tới 5 năm liền. Giá bán 13,5 triệu đồng (giá gốc là 21 triệu đồng).

Sofa phòng khách thiết kế lạ mắt A45

A45 là sofa dạng góc với chiều dài 2,8m, chiều rộng 1,6m. Sản phẩm được làm bằng vải bố Malaysia chất lượng cao với khung gỗ Dầu tự nhiên chống mối mọt, cong vênh. Đệm mousse là 55D kết hợp với lò xo theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Tính năng nổi bật của sản phẩm này là siêu êm ái, lò xo nhập khẩu chính hãng. Chất liệu không bám bụi, vệ sinh lau chùi, nằm đọc sách thư giãn.

Sản phẩm bảo hành 5 năm khung sườn + 5 năm nệm Mousse. Giá bán 12,5 triệu đồng (giá gốc là 22,5 triệu đồng).

Sofa Góc Vải Cao Cấp A308

A308 có chiều dài 3,1m, chiều rộng 1,7m, được sản xuất bởi vải công nghiệp Malaysia chất lượng cao. Phần khung gỗ Dầu tự nhiên chống mối mọt, cong vênh. Không những vậy sản phẩm được sản xuất bởi nệm 55D chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất khẩu, chân ghế gỗ tự nhiên với tính năng nổi bật là êm ái, không bám bụi, dễ vệ sinh.

Sản phẩm bảo hành 5 năm khung sườn + 5 năm nệm Mousse. Giá bán sofa đẹp cho phòng khách nhỏ quận 12 này là 12,5 triệu đồng (giá gốc là 23 triệu đồng).

Sofa Chung Cư A367 – sofa đẹp cho phòng khách nhỏ quận 12

A367 có chiều dài là 2,4m, chiều rộng 1,4m với chất liệu chính là vải bố hoặc da Malaysia chất lượng cao. Phần khung gỗ Dầu tự nhiên chống mối mọt, cong vênh rất tốt, nệm mousse 40D theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Phần chân ghế là inox cao cấp, nệm vải nhập khẩu chính hãng. Chất liệu không bám bụi, tháo giặt vệ sinh lau chùi, nằm đọc sách thư giãn.

Sản phẩm bảo hành 5 năm khung sườn + 5 năm nệm Mousse. Giá bán 7,5 triệu đồng (giá gốc là 13,9 triệu đồng).

Sofa Malaysia Nhập Khẩu NK226

NK226 được sản xuất với chiều dài 2,8m, chiều rộng 1,8m và chiều sâu 1m. Đây là hàng nhập khẩu Malaysia chỉ 3 chỗ ngồi, có thể đặt thêm lên 4 chỗ ngồi nếu quý khách hàng mong muốn. Sofa dạng này được làm từ da Microfiber Nhật Bản với khung gỗ Tần bì tự nhiên chống mối mọt, cong vênh. Phần nệm mousse 48D kháng được vi khuẩn và kháng được nấm mốc, cho bạn một sự nâng đỡ tuyệt hảo ở mọi tư thế ngồi, không bị đau lưng và sảng khoái nhờ lò xo trợ nhún.

Tính năng siêu êm ái, lò xo nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm bảo hành 2 năm bề mặt da + 7 năm khung sườn + 5 năm nệm Mousse. Giá bán 35 triệu đồng (giá gốc là 56 triệu đồng, giảm hẳn 38%).

Hy vọng rằng với các sản phẩm sofa đẹp cho phòng khách nhỏ quận 12 mà Nội thất Phú Cường chia sẻ quý khách sẽ chọn được bộ sofa tương ứng. Liên hệ số 0909.356.234 để có được bộ sofa thích hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.