Ghế sofa xuất khẩu luôn chiếm vị trí hàng đầu về chất lượng cũng như sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Do sự chênh lệch về công nghệ và trình độ sản xuất nên các mẫu sofa trong nước vẫn chưa thể cạnh tranh được với hàng xuất khẩu. Bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá bán sofa được xuất khẩu từ các nước trên thế giới, để giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

1. Giá ghế sofa xuất khẩu từ các nước Châu Á

Ghế sofa xuất khẩu từ các nước Châu Á vào Việt Nam chủ yếu từ Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc. Mỗi dòng sản phẩm lại có những mức giá bán khác nhau, thuộc vào xuất xứ.

Sofa xuất khẩu Malaysia: Công nghệ sản xuất các sản phẩm nội thất của Malaysia được đầu từ từ sớm và rất phát triển. Kết hợp với nguồn nhân công rẻ và nguyên liệu dễ kiếm, khiến cho các sản phẩm sofa được xuất khẩu đi đạt chất lượng hàng đầu mà có giá khá tốt. Các mẫu sofa xuất khẩu của Malaysia chủ yếu tập trung ở phân khúc giá cao cấp và giá cao, tối thiểu là 20 triệu đồng.

Tìm hiểu về giá ghế sofa xuất khẩu từ các nước trên thế giới 1

Sofa xuất khẩu Hàn Quốc: Tiêu chí sản xuất sofa của Hàn Quốc chủ yếu hướng đến sự tinh tế, lịch sự trong không gian. Với công nghệ sản xuất khá hiện đại khiến giá thành sofa xuất khẩu từ Hàn Quốc ở mức tầm trung, trong khoảng 10 đến 20 triệu đồng.

Sofa xuất khẩu Thái Lan: Vì mới nổi trong lĩnh vực sản xuất sofa nên chất lượng công nghệ sản xuất sofa ở Thái Lan chỉ đạt mức độ trung bình, các sản phẩm chưa có được chất lượng tốt. Ghế sofa xuất khẩu từ Thái Lan có giá dưới 20 triệu đồng. Thậm chí, có những sản phẩm giá rẻ chỉ vài triệu đồng.

Tìm hiểu về giá ghế sofa xuất khẩu từ các nước trên thế giới 2

Sofa xuất khẩu Trung Quốc: Chất lượng công nghệ sản xuất sofa của Trung Quốc không đồng đều. Các sản phẩm cũng vì thế mà có rất nhiều loại, có cả hàng cao cấp, giá cao và hàng kém chất lượng, giá rẻ. Một trong những nguyên nhân khiến giá sofa xuất khẩu của Trung Quốc rẻ là nguồn nhân công dồi dào và nguyên liệu trong nước rất phong phú.

2. Giá ghế sofa xuất khẩu từ các nước Châu Âu

Trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm sofa xuất khẩu từ châu Âu chủ yếu đến từ Italia. Những chiếc sofa được sản xuất tại Italia có chất lượng rất tốt. Chúng nằm trong các phân khúc giá cao và cao cấp. Giá thấp nhất để bạn được sở hữu một bộ ghế sofa xuất khẩu từ Italia là khoảng 30-40 triệu. Chưa tính đến những bộ sofa có giá trăm triệu, dành cho các đại gia.

Lý do giá sofa ở đây cao, bởi vì: Công nghệ sản xuất sofa ở Ý đã có tuổi khoảng 1000 năm với uy tín được bảo chứng trên toàn thế giới. Chất liệu vỏ bọc ghế là da thuộc cao cấp, có độ bền cao, sáng đẹp theo thời gian. Bên cạnh đó, giá sofa Italia ở Việt Nam có một phần bị chi phối, đội giá lên do thuế nhập khẩu khá cao và chi phí vận chuyển. Vì vậy, tuy có cùng chất lượng nhưng các sản phẩm Malaysia lại có giá còn mềm hơn sofa của Italia.

Tìm hiểu về giá ghế sofa xuất khẩu từ các nước trên thế giới 3

Các mẫu sofa xuất khẩu sẽ có giá đắt hơn hàng nội địa, ở các dòng sofa Malaysia, Italia. Tuy nhiên, chúng lại có chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn. Nếu bạn có đủ điều kiện tài chính và thực sự muốn sở hữu bộ ghế bền đẹp thì nên chọn dòng sản phẩm này. Để mua được các mẫu sofa xuất khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt, giá bán chuẩn; mời quý vị đến với Nội thất Phú Cường.

Trên đây là những mức giá bán ghế sofa xuất khẩu từ các nước trên thế giới mà các bạn có thể tham khảo. Từ đó, có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định chọn mua bộ sofa phù hợp với túi tiền của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.