Bạn đã biết cách chọn mua Sofa văng đẹp quận Gò Vấp hay chưa? Liệu những tiêu chí nào giúp bạn chọn được bộ sofa văng phù hợp với không gian phòng khách? Tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý.

Xem thêm: 3 lý do tránh vệ sinh sofa góc gỗ sồi bằng các chất tẩy rửa

Cân đối giữa giá tiền bỏ ra mua sofa văng đẹp quận Gò Vấp theo mục đích

Tiêu chí đầu tiên mà khách hàng nên mua sofa văng đẹp quận Gò Vấp chính là cân bằng giữa giá tiền bỏ ra với mục đích sản phẩm như thế nào cho phù hợp. Nếu nhà riêng của bạn có thể sử dụng những bộ sofa rộng rãi, chất lượng cao thì không nên bỏ qua những bộ sofa từ 5 triệu đồng đổ lên. Còn nếu bạn vẫn đang ở nhà thuê thì tốt nhất nên dùng những bộ sofa giá mềm để nếu có chuyển nhà thì việc vận chuyển hay lỡ hỏng hóc cũng sẽ không ảnh hưởng tới túi tiền của khách hàng.

Tiêu chí vàng chọn sofa văng đẹp quận Gò Vấp siêu chuẩn 1

Chất liệu của Sofa văng đẹp quận Gò Vấp ra sao?

Tiêu chí thứ hai là chất liệu của sản phẩm sofa văng sẽ là gì? Với nhà có trẻ nhỏ thì việc dùng sofa chất liệu da sẽ thật tốt bởi trẻ không ý thức được việc vệ sinh, dễ dàng làm đổ sữa, kem, bánh ngọt… lên ghế sofa thường xuyên. Sofa bọc da sẽ dễ vệ sinh hơn nỉ khi vương đồ ăn, thức uống. Nếu chọn sofa bọc nỉ nên chọn loại đệm nỉ tách rời dễ dàng tháo giặt rũ.

Tiêu chí vàng chọn sofa văng đẹp quận Gò Vấp siêu chuẩn 2

Đối với gia đình có người già thì khách hàng cũng có thể chọn mua sofa da hoặc vải nỉ. Sở dĩ như vậy là có thể đệm mút êm ái dễ chịu mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi thư giãn khi nằm, ngồi và nghỉ ngơi.

Màu sắc ghế sofa văng đẹp nên chọn là gì?

Ngoài ra khách hàng cũng nên chú ý tới màu sắc mà khách hàng sẽ chọn mua sofa văng như thế nào nữa. Theo đó bạn có thể chọn những gam màu theo sở thích hoặc theo phong thủy cũng rất phù hợp. Đó là những gam màu mang tới cảm giác thoải mái và thích thú cho gia chủ, bạn sẽ thích sử dụng sofa hơn khi chọn đúng màu và đúng với sở thích của mình.

Tiêu chí vàng chọn sofa văng đẹp quận Gò Vấp siêu chuẩn 3

Các yếu tố khác khi chọn sofa văng đẹp

Ngoài ra khi chọn mua sofa văng đẹp quận Gò Vấp thì khách hàng cũng nên chú ý tới những yếu tố như sau:

  • Phong thủy: Nên chọn sofa văng hợp mệnh, tuổi (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) của gia chủ. Cả hai cùng đi chọn để tránh mua ghế sô pha hợp mệnh chồng lại khắc mệnh vợ…
  • Phần khung xương, lò xo, mút : Nếu vợ chồng có điều kiện chọn khung Sồi, mút Việt Nhật. Còn không thì dùng ghế sopha sử dụng khung keo phổ thông và mút thường truyền thống.
  • Phần chân ghế: Phòng ngủ vợ chồng mới cưới diện tích nhỏ hẹp, bạn có thể dùng chân gỗ tròn cao cho thoáng lại dễ quét dọn phòng.

Tiêu chí vàng chọn sofa văng đẹp quận Gò Vấp siêu chuẩn 4

Nếu quý khách hàng phân vân chọn mua sofa văng đẹp quận Gò Vấp thì hãy liên hệ sớm với nội thất Phú Cường. Nhân viên của đơn vị bán hàng này sẽ giúp cho quý khách hàng có được thông tin sản phẩm chính xác, cung cấp sofa giá mềm và hợpvới túi tiền của khách hàng hiện đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.