Khi vệ sinh sofa góc gỗ sồi bằng chất tẩy rửa sẽ xảy ra những vấn đề gì? Nếu quý khách hàng khăng khăng lựa chọn chất tẩy rửa cho sofa gỗ sồi sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ, thẩm mỹ của sofa, khiến cho sofa gia đình bạn dùng không được lâu dài.

Xem thêm: Thời gian sử dụng ghế sa lông bọc da. Địa chỉ bán hàng uy tín

Vệ sinh sofa góc gỗ sồi bằng chất tẩy rửa gây ra nhiều vết xước dăm

Sản phẩm sofa góc gỗ sồi nếu được vệ sinh bằng các chất tẩy rửa sẽ có thể dẫn tới tình trạng nhiều vết xước dăm nguy hiểm. Vết xước dăm gây ra khi những hạt bụi li ti trên gỗ tạo thành nếu dùng chất tẩy rửa mạnh cho sofa gỗ. Theo đó những vết xước dăm nhỏ xuất hiện làm cho sofa gỗ bị mất thẩm mỹ. Ảnh hưởng tới chất lượng sống của các thành viên trong gia đình bạn.

3 lý do tránh vệ sinh sofa góc gỗ sồi bằng các chất tẩy rửa 1

Chính vì vậy khách hàng đừng nghĩ rằng việc dùng chất tẩy này có thể khiến cho sofa sạch hơn. Mà trái lại việc dùng chất tẩy rửa mạnh khiến cho sofa sạch ban đầu nhưng về lâu về dài lại khiến bụi bám nhiều hơn, xước dăm làm cho sofa không được bóng bẩy nữa.

Vệ sinh sofa góc gỗ sồi bằng chất tẩy rửa gây mất màu sơn

Quý khách hàng tập trung làm sạch sofa góc gỗ sồi bằng chất tẩy rửa còn có thể gây mất màu sơn cho sản phẩm này. Độ bóng đẹp của sofa chỉ xuất hiện ở lúc ban đầu nhưng về lâu về dài thì chất tẩy rửa quá mạnh ảnh hưởng tới sofa. Đồ gỗ sẽ dễ bị thâm, xỉn màu và thậm chí là khiến cho bụi bám ngày càng trầm trọng hơn hẳn.

Không những vậy nếu khách hàng dùng chất tẩy rửa làm sạch sofa sẽ khiến cho tính khử mạnh trong chất tẩy khiến cho sofa bị hỏng đi bề mặt. Cách tốt nhất mà chúng tôi khuyên khách hàng khi vệ sinh sofa gỗ chính là dùng sữa không đường để làm sạch sofa, như vậy bạn sẽ có được sản phẩm sạch đẹp như mong đợi.

Vệ sinh sofa góc gỗ sồi bằng chất tẩy rửa dễ bị thấm nước

Một lý do nữa khiến khách hàng không nên chọn vệ sinh sofa góc gỗ sồi bằng các chất tẩy đó chính là khiến cho sofa khi dùng dễ bị thấm nước hơn bình thường. Hóa chất là các chất tẩy sẽ phần nào khiến cho sofa bị bong tróc. Điều này gây ra tình trạng gỗ sofa thấm quá nhiều nước, khô lại dẫn tới tình trạng cong vênh, co ngót. Chất lượng sản phẩm cũng chính vì vậy mà bị ảnh hưởng, cần phải bảo dưỡng, bảo trì thì mới có thể có được mẫu sofa sạch đẹp như mong đợi.

3 lý do tránh vệ sinh sofa góc gỗ sồi bằng các chất tẩy rửa 2

Không phải lúc nào khách hàng cũng có thể vệ sinh sofa góc gỗ sồi bằng các chất tẩy rửa. Khách hàng có thể lau dọn vệ sinh sofa gỗ này hàng ngày, hàng giờ nhưng không nhất thiết là dùng các chất tẩy rửa làm sạch sofa, sử dụng chất tẩy này chỉ dùng định kỳ 6 tháng/lần hoặc một năm dùng một lần. Điều này giúp độ bền của những sản phẩm sofa gỗ thêm chất lượng và bền bỉ theo thời gian hơn.

Mong rằng với những lý do không nên vệ sinh sofa góc gỗ sồi với chất tẩy rửa như trên quý khách hàng sẽ biết nên làm gì và vệ sinh sofa gỗ thế nào đúng cách. Quý khách hàng có thể liên hệ sớm với nội thất Phú Cường, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho quý khách cách chăm sóc sofa gỗ đơn giản, hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.