Quý khách hàng tìm kiếm một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội uy tín? Bạn khá phân vân vấn đề này, chưa biết đơn vị nào cung cấp sản phẩm sofa phù hợp với túi tiền gia đình mình? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý nhé!

Xem thêm: Nhu cầu mua ghế sofa ở phòng khách Hà Nội tăng lên

Tiêu chí của cửa hàng bàn ghế sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội uy tín phải kể đến bao gồm:

1. Dựa vào thương hiệu của cửa hàng

Đầu tiên khi xác định một cửa hàng bán sofa có uy tín hay không cần dựa vào thương hiệu của chính cửa hàng đó. Các sản phẩm nội thất bày bán tại cửa hàng cần có thương hiệu rõ ràng, kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp nội thất cho khách hàng hiện nay.

Một thương hiệu sofa uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sofa tốt cho khách mua hàng. Đơn vị bán hàng đó cam kết chất lượng của các sản phẩm được bán ra. Họ luôn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là cốt lõi để tồn tại và phát triển.

2. Cơ sở vật chất hạ tầng của đơn vị bán hàng

Quý khách có thể tham khảo kho xưởng, các showroom kinh doanh sofa xem thử đơn vị đó có cơ sở hạ tầng như thế nào? Đó phải là nơi có địa chỉ cụ thể, rõ ràng để khách hàng dễ tìm kiếm và không gặp khó khăn hay mất thời gian trong quá trình tìm kiếm. Một đơn vị có cơ sở vật chất khang trang hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm.

3. Sản phẩm nội thất có giá bán công khai

Các sản phẩm sofa tại đơn vị bán hàng cần có giá bán công khai. Đó có thể là công khai trên website bán hàng, tại showroom hay niêm yết bảng giá tại sản phẩm. Như vậy quý khách có thể tham khảo giá, đối chiếu với các sản phẩm của đơn vị nội thất khác, đồng thời đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng mua sắm.

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Không những vậy, một đơn vị bán sofa uy tín cần có đội ngũ nhân viên thật chuyên nghiệp, tận tình nhất. Từ nhân viên bán hàng, đến nhân viên giao hàng, lắp đặt và nhân viên chăm sóc sau bán,… cần có sự tận tâm với khách mua hàng. Họ có kiến thức tốt về sofa, đảm bảo am hiểu về lĩnh vực nội thất nói chung. Từ đó có thể tư vấn và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

5. Chính sách bảo hành sản phẩm

Quý khách hàng cần chọn lựa địa chỉ bán hàng có chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất. Bảo hành lâu dài, hậu mãi tốt, thời gian bảo hành sản phẩm lâu hơn, bảo trì sản phẩm theo định kỳ cùng với nhiều chế độ khác nữa…

Tất cả những tiêu chí này đều hội tụ đủ ở nội thất Phú Cường. Tại đơn vị bán hàng này quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất cho chính mình.