Quý khách hàng sẽ nên chọn vệ sinh ghế sofa vải bố Hà Nội thế nào, bao lâu để tăng tuổi thọ cho sản phẩm? Tìm hiểu bài viết này để có cách vệ sinh sofa vải bố phù hợp với sản phẩm, tăng tuổi thọ và chất lượng sản phẩm lâu bền theo thời gian nhé!

Xem thêm: Có nên mua vải bố bọc ghế sofa giá sỉ Hà Nội hay không?

Để có được bộ ghế sofa vải bố Hà Nội chất lượng cao thì khách hàng cần có phương án sử dụng và bảo quản cho hợp lý. Việc chăm sóc và bảo dưỡng sofa rất quan trọng để giúp cho sofa luôn bền đẹp, tuổi thọ tăng cao và chất lượng bền lâu theo thời gian. Quý khách hàng sẽ bảo dưỡng sản phẩm này thế nào, vệ sinh sao cho hợp lý?

  1. Bảo dưỡng sofa vải bố gồm những gì?

Bảo dưỡng sofa vải bố là điều vô cùng quan trọng. Công việc bảo dưỡng sofa vải bố phải là lau chùi sofa sạch sẽ, loại bỏ hết những bụi bặm khó chịu trong sofa một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Dùng khăn ẩm để có thể làm sạch sofa một cách hiệu quả để chúng có thể khô một cách tự nhiên nhất có thể. Điều này giúp cho sofa gia đình bạn bền bỉ, chất lượng cao và sạch sẽ, tăng tuổi thọ cho sofa hơn.

Không những vậy đối với những sản phẩm sofa xuất hiện vết bẩn như đồ ăn, nước uống ra bề mặt thì cần làm sạch ngay. Nếu để lâu ngày các vết bẩn dính vào ghế, tạo thành vết cáu bẩn khó vệ sinh đồng thời gây tắc nghẽn lỗ chân lông ở bề mặt sofa hơn.

Đồng thời bạn cũng không nên quên việc dưỡng ẩm và chăm sóc sofa vải bố. Với sofa da thì quý khách có thể dùng sáp thơm, xi đánh giày hay các sản phẩm dưỡng ẩm khác. Với sofa vải bố thì tốt nhất bạn nên dùng hóa chất chuyên dụng để dưỡng để đảm bảo sản phẩm bền đẹp theo thời gian hơn.

2. Nên bảo dưỡng ghế sofa vải bố Hà Nội như thế nào?

Vậy khi có ý định bảo dưỡng sofa vải bố, quý khách hàng sẽ bảo dưỡng như thế nào? Tốt nhất quý khách hàng nên bảo dưỡng, chăm sóc chúng thường xuyên để giữ được vẻ sang trọng và chất lượng tốt nhất.

Một mẹo đơn giản được rất nhiều khách hàng thích thú sử dụng hiện nay, giúp làm sạch các vết bẩn lâu ngày trên sofa là pha sữa tắm với nước ấm rồi lau chùi thật sạch, nhẹ nhàng trước khi lau với khăn sạch. Điều quan trọng để giữ bề mặt sofa da luôn bền, đẹp là bạn nên để chúng khô tự nhiên ở nhiệt độ mát trong phòng.

Tốt nhất khách hàng không nên mang sofa ra phơi nắng. Ánh nắng trực tiếp từ mặt trời sẽ khiến cho sofa dễ bị khô, bong tróc thậm chí bong keo và hỏng bề mặt sofa vải thô. Do vậy hãy để chúng khô tự nhiên và hãy cân nhắc cách bảo quản hợp lý sao cho đảm bảo chất lượng bộ sofa tốt nhất.

Mong rằng với những chia sẻ về cách sử dụng và bảo quản ghế sofa vải bố Hà Nội chất lượng cao như trên, quý khách sẽ có được sofa ưng ý cho gia đình mình. Liên hệ ngay tới nội thất Phú Cường để được tư vấn sản phẩm hợp lý với gia đình mình nhé!