Ghế sofa 1m8 là thiết kế sofa được sử dụng phổ biến trong không gian sống hiện nay. Bởi đây là kích thước tầm trung, rất dễ lựa chọn và bố trí trong các không gian phòng khách khác nhau. Những thiết kế sofa mới lạ, đọc đao mang đến làn gió mới khiến không gian sống của bạn ấn tượng, thu hút và đẹp hơn. Vậy làm sao để chọn được sản phẩm sofa có độ dài 1m8 phù hợp? Hôm nay, hãy cùng Phú Cường tìm hiểu một số tiêu chí chọn lựa phù hợp nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Tiêu chí chọn mua ghế sofa ghế sofa 1m8 cho phòng khách

1. Kích thước chiều rộng, tương ứng và phù hợp với chiều dài

Ghế sofa 1m8 là sản phẩm có kích thước tầm trung, nên chúng là sản phẩm được sử dụng phổ biến để bố trí trong những không gian sống khác nhau. Song để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm thì bạn cũng cần phải chọn lựa những sản phẩm có sự hòa hợp về kích thước. Cụ thể là bề rộng và chiều dài của sản phẩm phải tương xứng và phù hợp với nhau với đảm bảo được sự hợp lý và tính thẩm mỹ.

Một lưu ý nhỏ mà bạn cần quan tâm đó là. khi lựa chọn ghế sofa 1m8 cho phòng khách bạn cần chú trọng đến kích thước hơn, sau đó mới đến kiểu dáng sofa. Phải chọn loại sản phẩm có kích thước tương ứng với kích thước của căn phòng bạn dùng để trưng sofa. Và phải đảm bảo ghế sofa 1m8 khi trưng bày trong phòng khách không quá chật chội hay lõng lẽo gây cảm giác khó chịu và làm xấu không gian sống.

Tiêu chí chọn mua ghế sofa ghế sofa 1m8 cho phòng khách

2. Về chất liệu ghế ghế sofa 1m8 phòng khách

Chất liệu là yếu tố có đóng góp quan trọng trong việc mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho phòng khách. Bên cạnh đó, chất liệu của bộ sofa ghế sofa 1m8 thực sự quan trọng vì bên cạnh tính thẩm mỹ, nó phản ánh sở thích cá nhân. Bạn có thể ưa chuộng chất liệu da thuộc hơn là da lộn hoặc các chất liệu khác như vải nỉ hay chọn bọc vải cotton. Nhưng khi chọn chất liệu bạn không chỉ xét về tính thẩm mỹ, sự phù hợp. Mà còn nên suy xét tới độ tuổi và thói quen sử dụng sofa của các thành viên trong gia đình. Từ đó đưa ra những lựa chọn thiết thực nhất về chất liệu ghế sofa phòng khách.

Tiêu chí chọn mua ghế sofa ghế sofa 1m8 cho phòng khách

3. Lựa chọn sofa mang đến sự thoải mái

Bất cứ sản phẩm nội thất nào trong gia đình đều dùng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của cá nhân. Vậy nên, khi chọn lựa sofa, bạn cần chọn sản phẩm mang đến cảm giác thoải mái và thích thú nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Bởi ngoài việc sử dụng để tiếp khách, các thành viên còn dùng để sử dụng trong những dịp sum họp gia đình, quây quần đọc sách, xem tivi, thư giãn hoặc thăm hỏi nhau trên ghế sofa.

Để chọn được ghế sofa 1m8 đáp ứng điều này, bạn nên ngồi thử hoặc nằm thử trên chiếc ghế sofa để cảm nhận và chắc chắn rằng nó sẽ đem lại cảm giác thoải mái thật sự. Và nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề làm thế nào để mua được bộ ghế sofa 1m8 đẹp hiện đại cho phòng khách nhà mình thì ngoài việc áp dụng những bí quyết trên hãy liên hệ với Nội Thất Phú Cường qua Hotline 0909.356.234 – 0936.701.201 để được tư vấn, chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chọn lựa sản phẩm chuẩn nhất phù hợp nhất cho gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.