Nhu cầu sửa sofa giá rẻ trở nên phổ biến hơn với những gia đình kiểu mới tại Việt Nam. Không chỉ bài trí những bộ sofa đắt đỏ mới là xu hướng mà ngay cả dòng sofa giá rẻ cũng thịnh hành không kém, nhất là với sự xuất hiện của dịch vụ sửa sofa giá rẻ như hiện nay. Vừa khiến cho ghế sofa luôn như mới lại tiết kiệm tối đa chi phí thay đổi nội thất gia đình chính là ưu điểm của lựa chọn này. Cùng Nội thất Phú Cường khám phá những điểm cần lưu ý của dịch vụ sửa chữa cần thiết này cho gia đình của bạn nhé!

 

Trung tâm sofa quận Thủ Đức nhiều mẫu mã, giao hàng ngay 1 giờ

  1. Thời điểm phải sửa sofa giá rẻ

 

  • Khi bộ sofa bắt đầu bị hỏng bề mặt

Trong quá trình sử dụng, bề mặt của sofa là nơi thường xuyên phải ma sát với không khí, nhiệt độ cũng như đồ ăn có khả năng sẽ làm trầy xước hoặc hư hỏng, phai màu cần đến việc sửa sofa giá rẻ. Tùy vào từng bề mặt và lỗi hỏng khác nhau mà gia chủ có thể tìm kiếm cách sửa khác nhau.

Đối với dòng sofa từ da, sửa sofa giá rẻ trên bề mặt là điều quan trọng nhất trong các trường hợp da bị nổ hoặc sofa bị ngoại lực tác động hư hỏng như dao kéo, các vật nhọn, sắc…làm rách bề mặt khiến bộ ghế không còn đáp ứng được công năng, thẩm mỹ vốn có.

Đối với những bộ ghế sofa vẫn giữ được phần đệm, phần khung ghế cũng như các bộ phận khác còn tốt thì sửa sofa giá rẻ bằng biện pháp bọc ghế sofa là cách làm hoàn hảo nhất. Phương án này vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí tốt nhất khi không phải thay mới hoàn toàn sofa nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của bộ sofa gia đình sau nhiều năm sử dụng.

 

  • Thay đổi, làm mới bộ sofa trong không gian sống của gia đình

 

Thời gian sử dụng sofa quá dài có thể khiến màu sắc bị phai bạc, đường chỉ bị sút đi,… làm mất vẻ đẹp của món đồ nội thất quan trọng này. Và chỉ với cách sửa sofa giá rẻ dễ dàng là thay đi bọc ghế sofa, gia chủ đã có thể biến đổi hoàn toàn đổi cũ lấy mới cho diện mạo mẫu ghế của mình. Gia đình bạn có thể đổi mẫu vải bọc ghế đơn điệu trở thành vải họa tiết đẹp phong phú hơn.

Giải pháp thay đổi vỏ bọc khi sửa sofa giá rẻ trong phòng khách là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí lớn mà vẫn sở hữu được bộ ghế sofa đẹp như mới.

  1. Cách chọn chất liệu khi sửa sofa giá rẻ

Việc chọn chất liệu và màu sắc khi bọc lại ghế sofa khá quan trọng. Đó là sự kết hợp của phong cách bài trí, diện tích sử dụng và sở thích cá nhân để tạo nên một tổng thể hài hoà, mang tính thẩm mỹ cao…

Với những mẫu sofa khác nhau, dịch vụ sửa sofa giá rẻ sẽ nghiên cứu để có thể làm biến đổi món đồ nội thất quan trọng này trở nên hài hòa với tất cả món đồ nội thất khác trong không gian gia đình.

  • Nếu bạn muốn bọc sofa bằng vải da để có được không gian kiến trúc hiện đại với tính chất mát mẻ, theo hơi hướng tự nhiên hoặc sửa sofa giá rẻ thành các bộ ghế sofa liền. điều này có gợi ý do da dễ vệ sinh nếu bọc ghế vải cho ghế sofa liền thì rất khó vệ sinh.
  • Nếu bạn chọn loại vải bọc từ vải thô sẽ phù hợp với các thiết kế sofa dành cho không gian cần đến sự ấm áp hoặc mẫu ghế sofa có nệm rời do đặc tính vải chịu ma sát khi bọc ghế tùy chức năng.

Ngoài ra, khi sửa sofa giá rẻ, gia chủ cũng cần lưu ý về việc chất liệu vải bọc cần ton-sur-ton với kiểu dáng thiết kế sofa tạo nên từng phong cách ngôi nhà của bạn. Với những điều chưa hề biết về sửa sofa với giá rẻ kể trên, chúc bạn và gia đình sẽ có công cuộc biến đổi diện dạo bộ sofa một cách hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.