Kích thước tiêu chuẩn của một bộ sofa da thật TPHCM là như thế nào? Muốn mua sofa da thật liệu rằng yếu tố kích thước chuẩn thôi đã đủ cho khách hàng mua sofa loại này hay chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa da dạng đơn

Kích thước ghế sofa da thật TPHCM rất đa dạng. Loại sofa này là dòng sofa da có kích thước nhỏ nhất, thiết kế chỉ dành cho một người ngồi. Với thiết kế này bộ ghế có thể kê ở bất kỳ không gian phòng khách nào từ nhỏ đến to, do kích thước nhỏ nên việc di chuyển khá dễ dàng.

Kích thước chuẩn của sofa da thật TPHCM bạn nên biết 1

Kích thước tiêu chuẩn của loại sofa đơn này bao gồm:

  • 80cm x 80cm x 40cm
  • 110cm x 90cm x 40cm.
  • 120cm x 90cm x 40cm.

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa da dạng văng

Còn đối với sofa dạng văng thì kích thước cơ bản lại khá phù hợp với không gian sống hiện đại. Loại sofa này bao gồm sofa văng 2 chỗ ngồi, sofa văng 3 chỗ ngồi, sofa văng 4 chỗ ngồi.

Sofa văng da hai chỗ ngồi: Với sofa da thật TPHCM 2 chỗ ngồi thì kích thước cơ bản như sau: Chiều dài từ 1,6m – 1,8m hoặc 2,0m tuỳ vào thiết kế tay ghế to hay nhỏ mỏng hay dày. Chiều sâu của ghế là từ 80 – 85cm để cân bằng.

Sofa văng ba chỗ ngồi: Đối với sofa văng 3 chỗ ngồi thì kích thước tiêu chuẩn từ 55cm cho đến 60cm, độ dài đảm bảo từ 2,2 – 2,4m, chiều sâu khoảng từ 85 – 90cm.

Sofa văng da bốn chỗ ngồi: Kích thước tiêu chuẩn sofa văng 4 chỗ ngồi đạt từ 2,6m – 2,8m dài hoặc 3,0m, chiều sâu ghế phải đạt từ 90cm – 95cm để đảm bảo cân đối. Quý khách lưu ý chỗ ngồi càng tăng thì kích thước càng dãn ra theo tỷ lệ kích thước chuẩn.

Kích thước tiêu chuẩn sofa góc chữ L

Sofa góc chữ L là sản phẩm được khá nhiều khách hàng chọn lựa trong thời gian gần đây. Mỗi một loại sofa góc chữ L sẽ có những thông số cơ bản như sau:

Kích thước chuẩn của sofa da thật TPHCM bạn nên biết 2

  • Loại góc chữ L nhỏ là 2,6m x 1,6m x 85cm.
  • Loại góc chữ L vừa là 2,8m x 1,8m x 90cm.
  • Loại góc chữ L to là 3,2m x 1,8m x 95cm.

Nếu quý khách hàng đang phân vân không biết nên chọn mua sofa da thật TPHCM ở đâu thì có thể liên hệ tới Nội thất Phú Cường. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách chỉ trong thời gian ngắn nhất. Phú Cường cam kết mang tới cho khách hàng những bộ sofa da thật chuẩn chất lượng nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với giá thành cạnh tranh, sofa Phú Cường dần khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng mua sắm hiện đại. Mọi thông tin hướng dẫn chi tiết quý khách hàng liên hệ hotline 0909356234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *