Với người mệnh Mộc bạn sẽ chọn sofa nỉ cao cấp thế nào cho phù hợp với phòng khách và vận mệnh? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây, quý khách hàng sẽ chọn được gam màu hợp lý cho sofa nhà mình.

“Cơn sốt” sofa góc phòng khách nhập khẩu từ Đài Loan

Sofa nỉ cao cấp màu nào hợp với người mệnh Mộc?

Đối với những gia chủ mệnh Mộc, việc lựa chọn sản phẩm sofa nỉ cao cấp màu nào sao cho hợp lý khiến họ khá đau đầu. Vì nếu không chọn được gam màu cho phù hợp với mệnh của gia chủ thì sẽ rất có khả năng bạn không có được may mắn trong cuộc sống và công việc.

Sofa nỉ cao cấp màu đen

Đầu tiên khách hàng có thể chọn sofa nỉ màu đen. Đây là mẫu sofa có gam màu tương sinh, rất phù hợp với gia chủ mệnh Mộc. Màu đen còn là gam màu của sự sang trọng, đẳng cấp, quý phái và hơn hết là thể hiện được đẳng cấp của gia chủ mệnh Mộc này. Sử dụng sofa gam màu đen hoàn toàn có thể giúp bạn cảm thấy không gian thật huyền bí, trang trọng và quyền lực.

Sofa nỉ cao cấp màu nào hợp với người mệnh Mộc? 1

Đối với những không gian phòng khách rộng lớn, việc lựa chọn những bộ sofa màu đen này có thể mang tới nét sang trọng, huyền bí nhất. Tuy nhiên đối với những không gian phòng khách chật hẹp thì khách hàng nên chọn tông màu khác để có thể tạo nên sự sang trọng cho phòng khách tốt nhất.

Sofa nỉ cao cấp màu xanh nước biển, xanh dương hoặc xanh nhạt

Quý khách hàng còn có thể sử dụng sòa nỉ gam màu xanh dương, xanh nước biển và xanh nhạt vô cùng hợp với người mệnh Mộc. Đây là những gam màu tương sinh cho bản mệnh này cho nên có thể tăng thêm vượng khí cho người mệnh Mộc, giúp cho gia chủ thêm phần may mắn trong cuộc sống.

Sofa nỉ cao cấp màu xanh lá cây

Đặc biệt, sản phẩm sofa nỉ cao cấp màu xanh lá cây cũng rất phù hợp với không gian sống này. Màu xanh lá cây chính là bản mệnh của mệnh Mộc, là gam màu rất dễ chịu, nó tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt và phát triển. Quý khách hàng có thể biết rằng sắc màu này không chỉ tạo nên cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mà còn truyền đi những thông điệp yêu thương.

Sofa nỉ cao cấp màu nào hợp với người mệnh Mộc? 2

Sofa nỉ cao cấp màu nào nên tránh mua cho người mệnh Mộc

Bạn đã tìm được màu sắc hợp lý cho gia chủ mệnh Mộc trong việc chọn sofa nỉ rồi. Vậy gia chủ mệnh này nên kiêng những gam màu nào, không nên chọn gam màu nào cho sofa của không gian phòng khách gia đình mình?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì gia chủ mệnh Mộc tương khắc với mệnh Kim. Các màu sắc đại diện cho Kim ví dụ như trắng, ánh kim chính là màu sofa đại kỵ và bạn nên tránh khi mua. Bên cạnh gam màu của mệnh Kim thì khách hàng cũng nên hạn chế chọn những gam màu của hành Thổ như màu vàng, vàng sậm, nâu đất và xám.

Sofa nỉ cao cấp màu nào hợp với người mệnh Mộc? 3

Nội thất Phú Cường đã tư vấn cho khách hàng rất nhiều mẫu sofa chất lượng cao từ vải nỉ uy tín. Khi chọn lựa một bộ ghế sofa chung cư cho mình bạn vẫn có thể dựa vào sở thích và nhu cầu riêng. Mua sofa nỉ cao cấp theo đúng gam màu hợp lý, phù hợp với bản mệnh của chính bạn sẽ giúp cho khách hàng có được bộ sofa ưng ý với túi tiền của khách hàng.

Liên hệ ngay Phú Cường để được chuyên viên tư vấn mua sofa nỉ hợp với mệnh Mộc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.