Quý khách hàng đang phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm sofa cổ điển phòng khách sao cho hợp với phong thủy gia đình mình? Về mặt phong thủy, sofa cổ điển này được đánh giá là mang ý nghĩa tích cực, thu hút tài lộc nhờ những hoa văn trên sofa.

Xem thêm: Nên chọn màu sofa góc chữ L như thế nào hợp phong thủy?

Bố trí sofa cổ điển phòng khách ở vị trí phù hợp

Nguyên tắc đầu tiên phải kể đến là khách hàng chọn vị trí đặt sofa cổ điển phòng khách thật phù hợp với phòng khách. Hãy chọn vị trí tốt nhất của phòng khách để trang trí sofa phòng khách này thật hợp lý.

Như chúng ta đã biết, sofa cổ điển có kích thước khá lớn, thiết kế cầu kỳ và tinh xảo nên vị trí nổi bật sẽ mang tới cho không gian phòng khách sự sang trọng và đẳng cấp hoàn hảo. Vị trí đặt sofa này phải phù hợp với phong thủy, hợp với bản mệnh của gia chủ.

Nguyên tắc sắp xếp sofa cổ điển phòng khách hợp phong thủy 1

Quý khách không nên đặt sofa đối diện cửa ra vào vì điều này khá tối kỵ. Lời khuyên tốt nhất của Phú Cường dành cho khách hàng chính là hãy dựa vào hướng của ngôi nhà mà bố trí sofa phù hợp.

  • Nhà hướng Đông thì đặt sofa cổ điển theo hướng chính Đông, Đông Nam hoặc chính Nam, chính Bắc của phòng.
  • Nhà hướng Tây thì đặt sofa ở hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc hoặc chính Tây.

Khi đặt sofa trong phòng khách quý khách hàng nên chú ý những điều sau:

  • Hiện nay sofa cổ điển thường được sản xuất và thiết kế theo dạng bộ và dạng góc. Chính vì vậy những bộ sofa này giúp thu hút tài lộc rất mạnh mẽ, quý khách hàng nên chọn dạng sofa cổ điển theo kiểu chữ U hoặc chữ L để hợp phong thủy.
  • Hãy dựa những bộ sofa này vào những bức tường kiên cố, không nên để hở khoảng trống sau sofa. Như vậy sẽ tạo nên chỗ dựa vững chắc, có quý nhân giúp đỡ trong việc làm ăn và thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Nên kết hợp với các món đồ trang trí phù hợp

Một lời khuyên quý báu cho khách hàng khi sắp xếp sofa cổ điển phòng khách nữa là khách hàng nên kết hợp các món đồ trang trí trong cùng không gian sống. Không nên đặt một bộ sofa trong phòng khách khiến cho sofa trở nên trống trải mà khách hàng nên kết hợp thêm nhiều món đồ dùng khác để có thể mang tới thẩm mỹ cho sofa và nhiều điều tốt đẹp cho gia đình bạn.

Tuy nhiên khi chọn đồ trang trí nội thất, bạn nên xem xét thật cẩn thận. Ở phía sau bức tường sofa quý khách có thể treo bức tranh tạo điềm lành như tranh thi pháp, thiên nhiên phong cảnh. Nhưng tuyệt đối khách hàng không nên bài trí những món đồ ngược phong thủy như: gương, bể cá cảnh, kiếm, đồng hồ… Ý nghĩa của hai bên hông ghế sofa cổ điển tượng trưng cho con cái trong gia đình hoặc cấp dưới. Cho nên lời khuyên chân thành là khách hàng hãy đặt đèn phát sáng tại 2 khu vực này. Quý khách hàng cũng có thể thay đèn bằng các vật phẩm có ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

Nguyên tắc sắp xếp sofa cổ điển phòng khách hợp phong thủy 2

Nội thất Phú Cường tự hào là một trong những đơn vị cung cấp rất nhiều những mẫu sofa cổ điển phòng khách chất lượng cao cho quý khách chọn mua. Theo đó tại Phú Cường quý khách hàng sẽ có thể mua được cho mình rất nhiều mẫu sofa đẹp, hấp dẫn với nội thất phòng khách. Đồng thời giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của khách hàng và có khá nhiều chương trình khuyến mãi phục vụ quý khách hàng tận tâm, nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên Phú Cường luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi, tận chốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.