Trong những năm gần đây, thị trường sofa bed nhập khẩu ngày càng dễ dàng du nhập vào đời sống Việt đồng thời cũng gây nên tình trạng nhũng loạn bởi những loại ghế sofa giả kém chất lượng.

Từ những công nghệ thay thế, làm giả tinh vi hay sự thiếu kiến thức, người mua dễ nhầm lẫn hoặc lựa chọn những sản phẩm chất lượng không như ý muốn hoặc không xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Vì vậy, trước khi gia chủ quyết định mua loại sofa bed nhập khẩu kiểu này hãy lưu ý cách xác định nguồn gốc món đồ nội thất này như thế nào là chính hãng, thế nào là sofa có chất lượng tốt, bền lâu. Nội thất Phú Cường – chuyên đồ nội thất gia đình Việt xin chia sẻ những hướng dẫn để xác định chính xác sofa giường cao cấp.

Xưởng ghế sofa Tân Bình nhận đặt theo mẫu yêu cầu

  1. Quan sát bề mặt sofa

Việc đầu tiên cần làm khi chọn mua sofa bed nhập khẩu chính là quan sát. Bất kể là loại sofa nỉ hay nhung, sofa da hay sofa chữ L, bạn đều phải quan sát thật kĩ các chi tiết trong bộ sản phẩm.
Bật mí cho các bạn rằng hiện nay các sản phẩm sofa giường được làm từ da hầu hết có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài: Đức, Ý, Hàn,… Với công nghệ cao làm sofa, các mẫu sofa bed  nhập khẩu bằng da luôn cóthì dấu hiệu nhận biết cơ bản nhất là bề mặt mịn, có những sợi lông tơ nhỏ khi quan sát kỹ càng.

  1. Sử dụng cảm nhận khi chạm lên bề mặt sofa


Với mỗi mẫu sofa bed nhập khẩu mà nhân viên showroom giới thiệu cùng những quan sát cơ bản về sản phẩm, người tiêu dùng có thể chạm lên bề mặt ghế để cảm nhận chính xác hơn sản phẩm mình cần mua. Bằng cảm nhận độ mịn và mềm mại của chất liệu, bạn có thể hình dung được khi sử dụng sofa nhập khẩu này có thoải mái và phù hợp với mình không. Đồng thời cũng phần nào xác định được đây có phải là mẫu sofa bed nhập khẩu chính hãng không.

Mẹo nho nhỏ để kiểm tra mẫu ghế nhập khẩu từ da chính là ấn tay xuống bề mặt sofa, nếu vết lõm lâu mới hồi trở lại thì phần trăm là da thật cao hơn. Ngược lại, da giả khi nhấn xuống sẽ có vết lõm ở nguyên vị trí vì lớp hạt vật chất nhân tạo không thể nào đàn hồi trở lại. Nếu chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu vào mùa đông thì sờ thử vào sofa, bề mặt không cảm thấy lạnh là da thật, bề mặt da thấy lạnh theo thời tiết là da tổng hợp.

Vào mùa đông, sờ thử vào sofa giường cao cấp nhập khẩu, bề mặt không cảm thấy lạnh thì đấy là da thật, thấy lạnh theo thời tiết tức là da tổng hợp.

  1. Hiểu rõ về thông số sản phẩm

Phần lớn, người tiêu dùng Việt Nam khi mua sofa bed nhập khẩu đều mua trọn bộ tức là kèm thêm cả bàn tiếp nước. Với mức chi phí khá lớn cho toàn bộ như vậy, bạn nên cân nhắc chính xác đây có phải là sản phẩm nhập khẩu chính hãng hay không. Hãy yêu cầu kiểm tra xuất xứ của sofa giường này nhé.
Nhân viên bán hàng sẽ cho bạn xem ngay tại chỗ các giấy chứng nhận xuất xứ của sản phẩm, hàng hoá trong quá trình xem hàng. Nếu showroom từ chối hoặc cung cấp giấy tờ không rõ ràng, bạn nên cân nhắc kỹ càng với sự mập mờ này của họ trong kinh doanh cũng như chất lượng của sản phẩm ở đây.

Để có thể lựa chọn được mẫu sofa bed nhập khẩu cao cấp vừa đẹp mắt vừa đảm bảo chất lượng, hãy cố gắng bỏ một chút công sức và thời gian để tìm hiểu thật kỹ nhé. Sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng hay không? Chất liệu làm nên sofa bed nhập khẩu có chất lượng, an toàn hay không. Liệu sản phẩm này đến từ thương hiệu nào. Đừng bỏ qua thông tin nào để có thể tìm được sofa dành riêng cho bạn và gia đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.