Khi mua những bộ sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội nhiều người vẫn gặp những sai lầm nhất định. Những sai lầm đó là gì mà nhiều người mắc phải tới vậy? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được sai lầm khi mua sắm sofa phòng khách giá rẻ nhé!

Xem thêm: Cách chọn màu sofa vải bố đẹp giá rẻ Hà Nội hợp lý

1. Sai lầm khi mua bộ sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội 2023

Có nhiều sai lầm khiến khách hàng mua phải sofa kém chất lượng, sofa không đúng chuẩn như họ vẫn mong muốn. Dưới đây là một số sai lầm khi mua sofa dạng này như sau:

Thứ nhất, không kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng. Nếu chỉ chăm chăm tới việc mua sản phẩm mẫu mã, màu sắc mà không quan tâm tới chất lượng sẽ khiến cho khách hàng khó lòng có được sofa ưng ý như mong đợi.

Thứ hai, khách hàng chỉ quan tâm tới giá thành sofa có rẻ hay không mà quên đi chất lượng sản phẩm liệu có tốt như lời đồn thổi của nhiều người. Dẫn tới việc khách hàng mua phải những mẫu sofa có chất lượng kém, thiết kế không hợp lý hoặc không tiện dụng trong sử dụng.

Thứ ba, khách không chú ý tới kích thước sản phẩm sofa và không phù hợp kích thước đó với không gian sử dụng. Điều này khiến cho không gian sống trở nên chật chội nếu sofa to hơn so với không gian sống. Và khiến cho sofa lọt thỏm trong không gian nếu phòng khách rộng rãi.

Một số sai lầm khác khi mua sofa giá rẻ mà nhiều người không quan tâm nữa là bỏ qua kiểu dáng và phong cách của ghế sofa. Đồng thời khách hàng cũng chọn sofa không đảm bảo tính tiện dụng và thoải mái khi sử dụng khiến khách hàng không cảm thấy thoải mái khi dùng sofa.

2. Cách tránh những sai lầm khi mua ghế sofa giá rẻ

Để có thể tránh những sai lầm khi mua bộ sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội thì khách hàng chú ý như sau:

  • Nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm như chất liệu, kích thước, thiết kế, tính năng, chất lượng sản phẩm, thương hiệu sản xuất, giá cả… thông qua các nguồn thông tin uy tín như trang web của nhà sản xuất, các trang web thương mại điện tử, bài đánh giá sản phẩm…
  • Kiểm tra sản phẩm trước khi mua bằng cách ngồi trên ghế, đo kích thước sản phẩm, kiểm tra các chi tiết, đường nét sản phẩm và chất lượng vật liệu.
  • Nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu sản phẩm để có thể có được chất lượng sofa ưng ý như mong đợi của khách hàng.
  • Nên lựa chọn kích thước và kiểu dáng sofa sao cho phù hợp với không gian sử dụng, phong cách và nhu cầu sử dụng của gia đình.
  • Yếu tố tiện dụng và thoải mái khi sử dụng cũng rất quan trọng để phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích gia đình bạn là vấn đề bạn cần quan tâm.
  • Đặc biệt chú ý tới chất lượng sản phẩm và có thể tìm kiếm các chương trình khuyến mãi phục vụ khách hàng với giá cả hợp lý túi tiền khách hàng nhất.

Mong rằng với những chia sẻ về sai lầm mua sắm bộ sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội mà nội thất Phú Cường vừa chia sẻ trên, quý khách sẽ có được sản phẩm ưng ý với nhu cầu của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.