Sofa là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Nó không chỉ giúp chúng ta có những giây phút trò chuyện, thư giãn thoải mái. Mà còn mang lại không gian sống đẹp, tinh tế và thể hiện được gu thẩm mỹ quý giá của gia chủ. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm sofa đẹp q7 thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Phú Cường để có sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Mua sofa quận 10 giá rẻ tại xưởng, chất lượng cao

Những thiết kế sofa đẹp quận 7 hiện đại cho phòng khách

1. Thiết kế sofa đẹp q7 cho phòng khách nhỏ

Không gian phòng khách nhỏ khá phổ biến trong những năm trở lại đây. Thể hiện là số lượng các gia đình ưu tiên lựa chọn các căn hộ chung cư, căn hộ mini ngày càng tăng nhanh. Vậy nên, xu hướng lựa chọn và thiết kế sofa cũng có nhiều sự thay đổi.

Những thiết kế sofa văng, hay sofa đơn luôn đứng đầu trong danh sách sofa đẹp q7 được lựa chọn nhiều nhất. Những thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Mang đến cho gia chủ không gian sống đẹp và đầy tiện nghi.  Ngoài ra, gia chủ còn sử dụng dòng sofa này để bố trí hợp lý ở phần góc tường. Đây vốn là không gian chết, rất khó để bố trí bất kỳ sản phẩm nào khác. Vậy nên, với ưu điểm này những thiết kế sofa đẹp q7 này giúp tiết kiệm không gian sống và mở rộng không gian sống tối đa.

2. Thiết kế sofa đẹp q7 cho phòng khách lớn

Phòng khách lớn so với phòng khách nhỏ thì có nhiều lựa chọn về sản phẩm sofa hơn. Với không gian rộng hơn bạn có thể kết hợp nhiều thiết kế sofa để tạo thành bộ sofa đẹp cho phòng khách. Sự kết hợp đó bao gồm:

– Sofa góc + sofa đơn: Việc bố trí một sofa đẹp q7 dạng góc có lẽ sẽ quá đơn điệu so với phòng khách lớn. Vậy nên, nếu kết hợp thêm với những chiếc sofa đơn thiết kế tỉ mỉ, tinh tế sẽ tạo nên không gian sống đẹp, ấm cúng và hài hòa hơn nhiều.

– Sofa văng + sofa văng + sofa đơn: Sofa văng là thiết kế nhỏ dành riêng cho phòng khách nhỏ. Song nếu bạn yêu thích thể kế này và muốn chọn lựa cho phòng khách rộng. Thì có thể kết hợp 2 sofa văng và sofa góc. Sự bố trí này sẽ khiến không gian sống của bạn đầy đặn hơn, ấm cúng hơn và còn đáp ứng được nhu cầu lớn. Bởi những căn nhà rộng lớn luôn có nhiều thành viên đúng không nào?

Những thiết kế sofa đẹp quận 7 hiện đại cho phòng khách

3. Thiết kế sofa đẹp q7 cho không gian riêng tư

Để chọn lựa sofa đẹp q7 cho không gian riêng tư. Bạn sẽ chọn sofa đơn – một thiết kế nhỏ, linh hoạt và còn rất dễ dàng bố trí và sắp xếp. Sofa đơn không chỉ được dùng cho phòng khách. Mà còn được sử dụng hợp lý trong các không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng đọc sách, ban công, sân thượng… để phục vụ các thành viên trong gia đình cần có những khoảng riêng để thư giãn, nghe nhạc, đọc sách, thưởng thức cafe… sau những thời gian căng thẳng làm việc, học tập.

Sự linh hoạt của sofa đẹp q7 này, còn cho phép bạn di chuyển chúng và sử dụng chúng ở nhiều không gian sống khác nhau. Thậm chí nếu muốn một khoảng trống rộng, bạn có thể xếp chồng chúng lại rất thuận tiện.

Với những chia sẻ của Nội Thất Phú Cường trong bài viết này về thiết kế sofa đẹp q7. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn, bố trí và sắp xếp sofa phòng khách hợp lý, đẹp để mang đến không gian sống đẹp, ý nghĩa cho gia đình.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.