Sofa góc vải nỉ là sản phẩm nội thất được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để mua được bộ sofa ưng ý, phù hợp với không gian nhà mình. Dưới đây là những sai lầm thường gặp khi chọn sofa góc vải nỉ mà bạn nên biết để tránh.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

  1. Ham mua sofa góc vải nỉ giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, sofa góc vải nỉ có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, như từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Bỉ,… Trong đó, mỗi nơi sẽ lại có những cơ sở sản xuất sofa với chất lượng và giá cả khác nhau. Có loại thì dùng vải cao cấp, giá thành cao, chất lượng tốt, tỷ lệ % pha giữa cotton và các thành phần hoá học khác ổn định hơn, công nghệ dệt hiện đại, hoá chất nhuộm vải an toàn.

Nhưng cũng có loại vải giá siêu rẻ, sử dụng công nghệ dệt lạc hậu, nguyên liệu phần lớn là hoá chất với các chất nhuộm rẻ tiền. Chọn mua sofa vải nỉ giá rẻ thì đương nhiên là được sản xuất từ các loại vải kém chất lượng, nhanh mất màu, dễ sần rách và đặc biệt, có thể gây kích ứng da hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, nếu thực sự quan tâm đến sức khoẻ của gia đình mình, xin bạn đừng ham mua sofa góc bằng vải nỉ giá rẻ.

2. Mua sofa góc vải nỉ với đệm bọc liền

Trong quá trình sử dụng, lớp vải bọc bên ngoài của sofa góc vải nỉ không thể tránh khỏi tình trạng bị lấm bẩn. Hay đơn giản là do bụi trong không khí, hơi ẩm khi thời tiết thay đổi,… sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn trú ngụ và gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Nhất là với các gia đình có trẻ nhỏ, dễ bị bệnh do sức đề kháng yếu.

Việc sử dụng các loại sofa góc bằng vải nỉ có đệm và gối bọc liền ghế, sẽ khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, các bạn chọn những loại sofa mà vỏ phần đệm và phần gối có thể tháo rời để giặt giũ, vệ sinh. Bên cạnh đó, khoảng từ 3-6 tháng, các gia đình cũng nên liên hệ các đội vệ sinh công nghiệp, đến tổng vệ sinh bộ sofa một lần.

3. Chọn mua sofa góc vải nỉ màu trắng

Về tính thẩm mỹ, sofa góc vải nỉ màu trắng mang vẻ đẹp tươi sáng và hiện đại, giúp không gian phòng giống phong cách ở các nước châu Âu. Tuy nhiên, về thực tế sử dụng thì loại sofa này rất không phù hợp. Do đặc điểm khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới ẩm gió mùa với độ ẩm trong không khí cao.

Ngoài ra, tình trạng ô nhiễm môi trường, lượng bụi lơ lửng trong không khí cao, khi kết hợp với hơi ẩm bám lên bề mặt sofa sẽ rất khó làm sạch. Nhất là những bộ sofa màu trắng. Do đó, dù ở trên tầng cao hoặc ít sử dụng thì các bộ sofa góc vải nỉ màu trắng cũng sẽ chuyển màu sau 1-2 tháng sử dụng. Điều này làm mất đi hình ảnh đẹp đẽ ban đầu, thay vào đó là hình ảnh nhem nhuốc do bụi gây ra. Vì vậy, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua sofa góc bọc vải nỉ màu trắng.

Sofa góc vải nỉ đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong không gian phòng khách. Cho nên, Nội thất Phú Cường khuyên các bạn hãy tìm hiểu kỹ và mạnh tay đầu tư mua một bộ sofa đảm bảo cả về hình thức chất lượng. Và nhất định đừng phạm phải những sai lầm nghiêm trọng mà chúng tôi liệt kê trên đây.

Nếu còn điều gì thắc mắc, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới Nội thất Phú Cường. Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ sofa góc vải nỉ phù hợp nhất cho không gian nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.