Mua sofa góc vải bố như thế nào hợp lý luôn là điều mà nhiều người còn phân vân không biết chọn lựa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách chọn sản phẩm sofa này hợp với từng không gian sống để từ đó có được bộ sofa chất lượng cao, ưng ý như bạn mong đợi.

Chọn ghế sofa huyện Cờ Đỏ làm đẹp không gian phòng khách ở đâu?

Muốn chọn sofa góc vải bố chất lượng cao khách hàng cần chú tới rất nhiều yếu tố khác nhau. Không chỉ chọn lựa sofa cao cấp mà khách hàng cần chú ý tới tính thẩm mỹ, tiện nghi mà chỉ riêng khách hàng mới có thể lựa chọn. Mua một bộ sofa vải bố không chỉ góp phần làm mới vị thế của khách hàng mà còn có thể tạo nên không gian sống thật sang trọng, đẳng cấp hoàn hảo nhất. Bạn có thể chọn sofa nội địa hoặc sofa nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia… Tiêu chí nào giúp bạn có được bộ sofa đẹp, tiện nghi, độ bền cao mà giá cả lại phải chăng nhất?

Cách chọn sofa góc vải bố hợp với không gian sống bạn nên chú ý 1

Kiểm tra xuất xứ, thương hiệu rõ ràng

Đầu tiên người dùng nên chú ý tới nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sofa đó. Để tránh tình trạng mua phải những bộ sofa chưa đảm bảo rõ nguồn gốc thì hãy kiểm tra bằng giấy tờ và bằng mắt thường. Người mua hàng có thể yêu cầu đơn vị kinh doanh sofa cung cấp đầy đủ những giấy tờ liên quan tới sofa và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sofa đó. Kiểm tra tem mác và chất liệu xem thử có đúng như lời người bán hàng giới thiệu hay không. Thông thường sofa đúng nguồn gốc sẽ có giấy chứng nhận CO và CQ cho khách hàng kiểm định chắc chắn nhất.

Kiểm tra chất lượng ghế sofa

Thứ hai, khách hàng nên kiểm tra chất lượng của sản phẩm ghế sofa góc vải bố mình sẽ chọn. Người dùng hãy quan sát tới đường may của ghế đảm bảo ít chắp vá, đường may đẹp, đều mắt. Không quên quan sát sự co giãn của mặt ghế, phải có sự co giãn đều và không bị dúm dó bởi chất liệu vải bố thường có độ mềm mại và sự đàn hồi cao đảm bảo giúp cho bề mặt ghế có sự co giãn tốt nhất.

Cách chọn sofa góc vải bố hợp với không gian sống bạn nên chú ý 2

Kiểm tra phần khung sofa một cách chắc chắn nhất

Bên cạnh kiểm tra bằng mắt thường bạn hãy trải nghiệm sản phẩm ngay. Theo đó kiểm tra phần khung sofa một cách chắc chắn nhấn để đảm bảo rằng tuổi thọ khung gỗ tự nhiên mà sofa sẽ mang tới có đảm bảo an toàn được hay không. Hãy nhấc thử sofa xem thử có đủ độ nặng hay không. Hơn hết khách hàng cũng nên chú ý tới khung ghế sofa có làm bằng gỗ tự nhiên như lời giới thiệu của đơn vị kinh doanh sofa hay không? Cầm sofa có cảm thấy chắc tay hay di chuyển ghế sofa có đảm bảo tốt để chất lượng hoàn hảo theo từng chi tiết?

Kiểm tra chất lượng đệm mút ra sao

Trên hết hãy kiểm tra chất liệu phần đệm mút sofa. Hãy kiểm tra xem thử phần đệm mút có cảm thấy thoải mái hay êm ái hay không bằng cách ngồi thử lên đó. Nếu thấy để lại vết lõm lâu không trở về trạng thái ban đầu thì chứng tỏ độ đàn hồi kém, và ngược lại khi ngồi xuống và đứng lên thấy vết lõm trở về tình trạng ban đầu thì chất lượng sofa đảm bảo tốt.

Cách chọn sofa góc vải bố hợp với không gian sống bạn nên chú ý 3

Nếu quý khách hàng muốn mua sofa góc vải bố trang trí và sử dụng thì hãy liên hệ tới Nội thất Phú Cường. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn có được bộ sofa đẹp như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *