Khi sử dụng sản phẩm sofa góc gỗ hương, nếu không biết dùng và vệ sinh hợp lý khách hàng sẽ không có được sản phẩm tốt. Bài viết này, nội thất Phú Cường sẽ chia sẻ cho khách hàng những thông tin về những sai lầm khi dùng và làm sạch sofa góc gỗ hương mà nhiều người mắc phải.

Xem thêm: Thời gian sử dụng ghế sa lông bọc da. Địa chỉ bán hàng uy tín

Sai lầm 1: Dùng chất tẩy rửa cho sofa góc gỗ hương

Sai lầm đầu tiên trong việc sử dụng và vệ sinh sofa góc gỗ hương chính là dùng chất tẩy rửa mạnh cho các đồ dùng nội thất này. Những bộ sofa bằng gỗ sau khi hoàn thành thường sơn một lớp sơn bóng bẩy và vô cùng quyến rũ, tạo nên sản phẩm thật bắt mắt cho khách hàng khi mua sắm và sử dụng. Khi xuất hiện bụi bẩn khách hàng chỉ cần dùng dẻ sạch, mềm lau nhẹ là sạch vết bẩn.

Những sai lầm khi sử dụng và vệ sinh sofa góc gỗ hương 1

Tuy nhiên với những vết bẩn cứng đầu, vết bẩn đóng cặn lâu hoặc ở các kẽ sofa gỗ thì việc dùng chất tẩy rửa là điều mà nhiều khách hàng áp dụng. Một số khách hàng thần thánh hóa chất tẩy rửa khiến cho sofa vô tình mất đi độ bóng bẩy và làm cho bề mặt sofa bị hỏng, khô ráp dần. Chính vì vậy đây chính là sai lầm dễ thấy mà không phải ai cũng có thể nhận thấy được.

Sai lầm 2: Dùng quần áo cũ làm dẻ lau sofa gỗ

Rất nhiều khách hàng mắc thêm một sai lầm nữa là vệ sinh sofa góc gỗ hương bằng những bộ quần áo cũ khô ráp. Khách hàng tận dụng những bộ quần áo cũ khiến cho sofa bị xước. Không hẳn bộ những bộ quần áo nào cũng mềm mại và có thể dễ dàng lau chùi vết bẩn.

Những sai lầm khi sử dụng và vệ sinh sofa góc gỗ hương 2

Trên những chiếc quần áo thường có cúc, các phụ kiện đi kèm. Chính vì vậy có thể khiến cho sofa bị xước khi lau chùi, thô ráp và khó hút nước khi lau lkene bề mặt gỗ khiến cho hư hỏng bất cứ bề mặt sofa làm cho sofa hư hỏng.

Sai lầm 3: Dùng dẻ lau quá khô gây xước bề mặt sofa

Một sai lầm nữa mà khách hàng thường gặp phải chính là vệ sinh sofa góc gỗ hương bằng dẻ lau quá khô. Dẻ lau quá khô khiến cho bề mặt sofa dễ bị xước, ma sát mạnh khiến cho bề mặt bị hư hỏng, xước xát. Với những bề mặt sofa dễ thấm nước thì dẻ lau quá khô còn có thể khiến cho bề mặt bị hư hỏng.

Những sai lầm khi sử dụng và vệ sinh sofa góc gỗ hương 3

Các vết xước trên sofa khiến các hợp chất như cát, cotton, silic trong bụi bẩn tích tụ vào. Do vậy nếu vệ sinh sofa bằng dẻ lau khô khiến cho sofa càng xước, lộ rõ việc bề mặt sofa mất đi tính thẩm mỹ và mất đi độ sáng bóng…

Sai lầm 4: Đặt cây cảnh gần sofa gỗ

Một lý do nữa khiến cho bề mặt sofa bị hư hỏng nặng chính là khách hàng đặt sofa góc gỗ hương gần với chậu cây cảnh. Bố trí cây cảnh trên bề mặt sofa, hoặc gần với sofa cũng khiến cho sofa gỗ bị ảnh hưởng gây hư hỏng và hơn hết là nước có thể té ra, tràn ra làm ẩm ướt bề mặt sofa gỗ. Như vậy chất lượng bề mặt sofa dần yếu đi và mất đi độ bền vốn có.

Những sai lầm khi sử dụng và vệ sinh sofa góc gỗ hương 4

Nội thất Phú Cường mong rằng khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho mình sản phẩm sofa phù hợp với nhu cầu. Từ những cách vệ sinh sofa góc gỗ hương trên quý khách sẽ có thể bảo quản sản phẩm sofa này phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.