Việc làm sạch sofa vải ở Hà Nội không khó khăn như khách hàng vẫn nghĩ. Nếu chú ý kỹ bạn sẽ có thể tự làm sạch tại nhà mà không cần đi bất cứ địa chỉ nào khác. Từ đó có thể xác định được nên vệ sinh sofa vải thế nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn nhất.

Xem thêm: Loại bỏ từng vết bẩn cụ thể trên sofa vải đẹp Hà Nội

1. Tìm hiểu kỹ ký hiệu vệ sinh trên sofa vải ở Hà Nội

Để đảm bảo vệ sinh sản phẩm sofa vải ở Hà Nội đúng cách thì khách hàng nên chú ý tới các mẫu sofa có ký hiệu riêng biệt. Mỗi sản phẩm có ký hiệu riêng đảm bảo cho bạn vệ sinh sofa trở nên đơn giản và tốt hơn:

  • W: “Water”: Có nghĩa là bạn có thể sử dụng nước để làm sạch ghế.
  • S: “Solvent”: Có thể dụng các dung môi giặt khô hoặc dùng các dung dịch làm sạch không chứa nước.
  • WS hoặc SW: Hai ký hiệu này là bạn có thể dùng nước hoặc dung môi giặt không để sử dụng. Hoặc giặt khô để làm sạch ghế sofa đều được.
  • X: Chỉ nên làm sạch chuyên nghiệp, không nên tự ý vệ sinh tại nhà.

2. Đảm bảo vệ sinh ghế sofa vải tại nhà phù hợp với từng loại ghế

Mỗi một chất liệu sẽ có được cách vệ sinh khác nhau. Tùy vào từng loại chất liệu thế nào để có thể vệ sinh đúng cách từng loại ghế như vậy. Quý khách cần phải chọn dung dịch vệ sinh phù hợp với loại ghế mà bạn chọn. Như vậy bạn mới có độ bền sản phẩm tốt nhất.

Với những sản phẩm sofa vải bố có vỏ bọc bên ngoài thì chỉ cần tháo rời và vệ sinh từng bộ phận. Tuy nhiên đối với những mẫu ghế không có vỏ bọc cần phải vệ sinh bằng cách hút bụi hoặc vệ sinh chuyên nghiệp mới giúp ghế nhà bạn luôn trông như mới.

3. Chọn dung dịch vệ sinh sofa vải ở Hà Nội thích hợp

Như đã nói ở trên, việc vệ sinh sofa vải sao cho phù hợp với từng dung dịch vệ sinh rất quan trọng. Bạn có thể dùng bột giặt, nước rửa chén, nước tẩy quần áo… để giặt sofa. Nhưng tốt nhất hãy lựa chọn dung dịch làm sạch sofa vải chuyên nghiệp để tăng độ bề cho chính những sản phẩm sofa đó.

Quý khách có thể dùng giấm trắng, baking soda, cồn… để tiết kiệm chi phí cho việc mua dung dịch vệ sinh sofa. Cách vệ sinh ghế sofa vải này sẽ giúp cách vết bẩn cứng đầu bay sạch khỏi ghế nhà bạn. Bên cạnh đó, baking soda cũng là chất có thể giúp bạn vệ sinh ghế hiệu quả.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin về kinh nghiệm vệ sinh sofa trên sẽ giúp bạn có được bộ sofa sạch sẽ như mong đợi. Tìm hiểu thêm nhiều cách bảo quản và sử dụng sofa vải ở Hà Nội khác tại nội thất Phú Cường, quý khách hàng sẽ có được sản phẩm bền đẹp theo thời gian!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.