Việc chọn mua một bộ ghế sofa bằng da cao cấp dựa trên cảm tính là chuyện không thể nào tin tưởng hoàn toàn. Đứng trước một thế giới nội thất sofa với đủ loại, nhiều mẫu mã và nhiều màu sắc, khách hàng  sẽ có khá nhiều phân vân để chọn mua và chắc chắn với một người không có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn quý khách sẽ mắc phải lỗi lầm. Do đó, dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia đến từ Nội Thất Phú Cường về việc mua ghế sofa băng bằng da dành cho bạn trước lúc chọn lựa mua nội thất sofa cho ngôi nhà mình.

Xem 100 Mẫu ghế sofa tại đường Phan Huy Ích, Gò Vấp TP.HCM

Kích cỡ ghế sofa băng bằng da

Có rất nhiều kích thước phòng, do đó kích cỡ sofa cũng quá phong phú và đa dạng. Cho nên khi mua các bạn cần đo kích thước của điểm đặt sofa trước lúc quyết định chọn lựa mua nội thất sofa. Chúng ta cần phải đưa ra số đo kích thước mong muốn cho nhân viên để họ trợ giúp bạn chọn được bộ bàn ghế sofa có độ rộng phù hợp nhất và phù hợp với ngôi nhà hoặc căn phòng nhất.

Chất liệu bọc sofa băng bằng da

Tất nhiên chất liệu sẽ là da. Tuy nhiên, bạn cần phải biết chất da của chiếc ghế bạn đang sờ là loại da gì, cao cấp hay rẻ tiền. và hãy chắc chắn rằng không có điểm nào bong tróc hay ố bẩn, bởi một điểm nhỏ sẽ làm cho chiếc ghế sofa băng bằng da mất thẩm mĩ đi rất nhiều. Tuy nhiên, khi dùng ghế da thì bạn cần xác định trước là với da simili sạch hơn vải, nhưng mang tính dễ mủn, dễ bong khi ở môi trường ẩm.

Loại miếng đệm và block ngồi của sofa

Trường hợp nếu như quý khách sử dụng loại sofa chỉ có 2 miếng nệm, sẽ hơi khó khăn khi nhà có nhiều thành viên. Bởi vậy, khi chọn ghế sofa băng bằng da thật dài, thì chúng ta hãy dùng nhiều miếng đệm, lúc ghế sofa ngắn thì nên sử dụng 1 miếng tấm đệm mút dài thôi.

Mục đích sử dụng

Ta phải xác định là muốn mua ghế sofa băng bằng da chỉ nhằm ngồi tiếp bạn bè hay là nơi chợp mắt nghỉ trưa, hay thành chỗ để nằm thỏai mái để nghe truyền hình. Nhận thấy được khá nhiều mục đích sử dụng sofa của người tiêu dùng, các mẫu mã ghế cũng được thiết kế sáng tạo hơn rất nhiều. Nếu chỉ dùng để nằm thì có lẽ một chiếc ghế sofa với chất liệu và mức giá bình thường sẽ là hợp lí hơn cả.

Thử trước khi chọn lựa mua ghế sofa băng bằng da

Lúc đặt mua ghế sofa băng bằng da đem về nhà và không ưng ý thì việc mang trả lại nơi mua sẽ rất bất tiện. Vì vậy, khách hàng hãy cân nhắc về kích thước, màu sắc cũng như kiểu dáng của chiếc định đặt trước khi đặt mua để xem có phù hợp hay không và sau đó mới liên hệ người bán.

Lựa gam màu hợp lí làm cho sofa đẹp hơn

Bạn không nhất thiết phải chọn mua sofa băng bằng da gam màu trung tính để cho an toàn. Thay vào đó, hãy chọn mua ghế sofa mang gam màu giống với tông của các bố cục nội thất khác như tường và rèm cửa. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên phải đi theo những sắc màu và hoa văn đúng theo xu hướng thiết kế nội thất để tránh gây sự nhàm chán và nhầm lẫn

Hỏi cụ thể lúc chọn mua sofa nếu bạn đặt hàng trực tuyến

Đây là vấn đề khá nhức nhối khi bạn không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng và phải đặt hàng qua mạng hay đặt hàng trực tuyến. Nếu chọn mua sản phẩm qua mạng, chúng ta cần phải hỏi tất cả những vấn đề từ kích thước, chất liệu bọc sofa,….bởi những mô tả về sản phẩm thường thiếu sót nhiều chi tiết quan trọng. Và hãy chắc chắn rằng nếu mẫu mã và chất lượng không như khi trao đổi thì bạn có quyền trả hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.