Bạn biết gì về ghế sofa góc phòng? Chắc chắn rất nhiều khách hàng chưa hiểu hết về loại sofa này và bài viết này sẽ mang tới cho khách hàng biết những điều chưa hiểu hết về sản phẩm sofa này nhé!

Xem thêm: Những lý do khiến khách hàng nên mua sofa hiện đại quận Gò Vấp

Ưu điểm của ghế sofa góc phòng

Những điều bạn chưa biết về ghế sofa góc phòng 1

Thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm ghế sofa góc phòng khác nhau phục vụ khách hàng. Ưu điểm kể đến của sản phẩm này là:

  • Những sản phẩm sofa góc có thể tiết kiệm diện tích tối đa, nhất là chung cư hiện đại với diện tích hạn chế như hiện nay.
  • Sofa góc hoàn toàn có thể tối ưu hóa công năng sử dụng, linh hoạt trong việc đi chuyển góc giữa bạn có thể xoay chuyển thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể dùng sofa góc nằm ngủ, nằm thư giãn rất tốt. 

Những điều bạn chưa biết về ghế sofa góc phòng 2

Thị trường hiện nay xuất hiện 2 loại sofa góc chủ yếu là:

Sofa góc hình chữ L: là những mẫu sofa có kiểu dáng nhìn từ trên xuống có kiểu dáng chữ L. Trong đó phần góc chữ L thường được thiết kế linh hoạt bạn có thể chọn góc trái hay góc phải tùy vào vị trí thiết kế đặt sofa trong nhà bạn. Những sản phẩm sofa góc chữ L này hoàn toàn có thể phù hợp với các căn hộ chung cư hiện đại, những phòng khách có diện tích vừa và nhỏ rất tiện lợi.

Những điều bạn chưa biết về ghế sofa góc phòng 3

Sofa góc chữ U: là dạng sofa nhìn từ trên xuống dạng chữ U. Tùy theo diện tích phòng mà sofa góc U được kê 2 mặt đối diện nhau hoặc vuông góc với nhau. Những sản phẩm sofa góc chữ U này có thể phù hợp với những phòng khách có diện tích rộng với không gian thông thoáng. 

Những điều cần lưu ý khi chọn ghế sofa góc phòng

Những điều bạn chưa biết về ghế sofa góc phòng 4

Vậy khi khách hàng lựa chọn ghế sofa góc phòng thì cần phải chú ý tới những yếu tố như thế nào? Những yếu tố vô cùng đơn giản mà khách hàng có thể tham khảo khi chọn mua sofa góc chính là:

  • Cần xác định kích thước sofa sao cho phù hợp với không gian nhà bạn hay không. 
  • Chọn mẫu sofa góc có kiểu dáng phù hợp và đồng bộ với các sản phẩm nội thất khác.
  • Chọn chất liệu sofa góc tương xứng như sofa da hoặc sofa vải, nỉ. Theo đó sản phẩm sofa góc bằng da luôn toát lên sự sang trọng và nổi bật. Sở hữu một bộ sofa góc đẹp bằng chất liệu da là thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ và tôn lên sự sang trọng, hiện đại của căn phòng khách. Trong khi đó sofa vải, nỉ lại là những bộ sofa linh hoạt về màu sắc, không hề kén không gian. Sở hữu những bộ sofa này còn có thể mang lại sự trẻ trung, hiện đại và năng động. Với hàng trăm mẫu chất liệu hàng nghìn màu sắc cho bạn lựa chọn theo sở thích. 
  • Chọn ghế sofa góc phòng có màu sắc phù hợp với không gian và mệnh của gia chủ.
  • Lời khuyên tốt nhất là khách hàng nên ngồi thử kiểm tra độ êm và độ chắc chắn.
  • Cần phải kiểm tra cách thức vận chuyển sofa góc.

Những điều bạn chưa biết về ghế sofa góc phòng 5

Những sản phẩm ghế sofa góc phòng còn có thể đem lại cảm giác sang trọng chắc chắn bề thế cho căn phòng đồng thời tiết kiệm diện tích rất tốt. Chính vì vậy khi khách hàng có nhu cầu mua sofa góc cho gia đình thì liên hệ sớm tới nội thất Phú Cường, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.