Không phải ngẫu nhiên mà sofa đa năng giá rẻ chính trở thành điểm nhấn quan trọng nhất trong căn phòng tiếp đãi khách. Thế nên, làm thế nào để có thể vừa chọn được mẫu sofa da giá cả hợp lý vừa tìm được mẫu sofa phù hợp với không gian căn hộ của bạn mà không bị mất đi tính thẩm mỹ. Cùng điểm qua những lưu ý không thể bỏ qua khi mua ghế sofa đa năng giá rẻ dưới đây tìm được nội thất hoàn hảo cho gia đình nhé.

Xưởng ghế sofa Tân Bình nhận đặt theo mẫu yêu cầu

Khi lựa chọn mẫu sofa để bày biện trong tổ ấm của mình, bạn cần lưu ý đặc biệt đến việc kiếm tra các yếu tố của sofa đa năng giá rẻ như:  Kiểm tra khung ghế sofa, kiểm tra chất lượng của đệm mút, chất liệu làm vỏ bọc da, tìm kiếm màu sắc và mẫu họa tiết trên ghế phù hợp với toàn bộ không gian nội thất gia đình. 4 yếu tố này được cụ thể như dưới đây:

 

  1. Kiểm tra khung sofa đa năng giá rẻ

Một khung ghế chắc chắn là tiền đề cho vẻ đẹp và chất lượng sofa nhà bạn. Vì vậy, khi chọn mua sofa giá rẻ đây chính là yếu tố quan trọng nhất cần kiểm tra và bạn nhất định không được bỏ qua. Phần khung giàn sofa là bộ phận tất yếu quyết định đến chất lượng, độ bền đẹp cũng như kiểu dáng của sản phẩm có hài hòa với toàn bộ nội thất hay không.

Bằng các ngồi thử lên sofa, xô vịn vừa phải vào ghế xem khả năng bị lung lay, ọp ẹp hay bị lún, võng như thế nào.

  1. Chất lượng đệm mút – kiểm tra đừng bỏ qua

Vì sao Nội thất Phú Cường khuyên bạn hãy cẩn trọng trong quá trình kiểm tra đệm mút của sofa đa năng giá rẻ? Bởi đây là bộ phận có tác động trực tiếp đến cảm nhận sự êm ái, thoải mái khi ngồi trên sofa. Thong thường, các loại sofa da, sofa giường, sofa đa năng,… được kiểm tra đệm mút rất kỹ. Đặc biệt, khi bạn quyết định chọn sofa đa năng giá rẻ thì đừng bỏ qua yếu tốt này nhé.

Những sản phẩm ghế sofa giá rẻ thường sử dụng loại đệm mút có chất lượng thấp hơn, khả năng bị sụt lún diễn ra nhanh chóng, mức độ biến dạng trong thời gian sử dụng cũng cao hơn. Để kiểm tra, rất đơn giản là bạn ngồi thử lên ghế trong 10 – 15 phút để xem xem khả năng đàn hồi của đệm mút có đảm bảo hay không. Nếu đệm mất nhiều thời gian để trở về trạng thái ban đầu hoặc hằn vết lõm thì sản phẩm sofa đa năng giá rẻ này không nên lựa chọn.

  1. Kiểm tra chất liệu vỏ bọc sofa

Mặc dù là sofa đa năng giá rẻ nhưng chất liệu làm ghế hết sức đa dạng. Từ nỉ, vải, nhung cho đến giả da, da similli. Bạn nên kiểm tra xem bề mặt ghế có bị  rách, xước, sờn hay có các vết bẩn trên bề mặt.
Tùy từng sản phẩm bạn muốn mua là sofa đa năng da,nỉ, hay vải để có thể xem xét kỹ hơn.

  1. Lựa chọn màu sắc và kích thước

Hãy cân nhắc khoảng không gian đặt sofa dài rộng bao nhiêu, có tiện đường đi lối lại hay không để chọn đúng kích thước sofa đa năng giá rẻ tương xứng. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn màu sắc của ghế sofa tương đồng, ăn nhập với màu sắc, phong cách của căn phòng cần bài trí sofa. Phòng khách nhiều ánh sáng hãy chọn các mẫu có gam màu tươi sáng như vàng, trắng, xanh, be có tác dụng làm cho không gian phòng nổi bật và ấn tượng hơn.

Với những lưu ý kể trên, hy vọng răng bạn sẽ không bỏ qua bất kỳ yếu tố quan trọng nào khi lựa chọn để có thể tìm được bộ sofa đa năng giá rẻ phù hợp với tài chính nhưng vẫn thật ưng ý cho gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.