Ghế sofa là sản phẩm hiện nay đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thế nhưng để mua bộ ghế sofa ở đâu tốt là một việc không phải điều dễ. Bài viết này mình xin cung cấp thông tin để đọc giả có được đáp án cho câu hỏi này.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CỞ SỞ SẢN XUẤT GHẾ SOFA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở rao bán bàn ghế sofa giá rẻ. Thế nhưng, để đánh giá cở sở, nhà phân phối có uy tín, chất lượng hay không? thì phụ thuộc vào các yếu tố:

– Phải có địa chỉ rõ ràng, được cấp giấp phép hoạt động theo quy định của nhà nước.

– Tuyệt đối không nên mua sofa thông qua giới thiệu ở trên mạng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Không nên mua sofa giá quá rẻ  so với thị trường tại những địa chỉ không đáng tin cậy.

– Mua ghế sofa phải có thời gian bảo hành rõ ràng, dịch vụ tốt.

– Kiểm tra chất lượng ghế sofa trước khi mua hoặc nhận bàn giao hàng.

MUA GHẾ SOFA Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Showroom Sofa Phú Cường đang từng bước nỗ lực để trở thành địa chỉ, điểm đến đáng tin cậy của khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được các kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm giải đáp, tư vấn, để các bạn có thể chọn cho mình bộ ghế sofa giường mình ưng ý nhất. Tại xưởng của chúng tôi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã và đặt làm sản phẩm với kích thước, màu sắc,chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng, hiện đại còn có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn.

Ngoài ra Sofa Phú Cường thường xuyên có nhiều chương trình ghế sofa khuyến mãi, ưu đãi và giảm giá dành cho khách hàng mua và đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu như ghế sofa giá rẻ , ghế sofa cao cấp , ghế sofa  văn phòng, và còn nhiều mẫu ghế khác bạn truy cập website : sofaphucuong.com để tham khảo thêm. Khách hàng có thể tham khảo mẫu tại xưởng hoặc đặt theo yêu cầu, lựa chọn nguyên vật liệu để tạo nên những sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.