Sofa và bàn trà là hai món đồ mà bất cứ căn hộ nào cũng không thể thiếu. Nhưng thật đau đầu nếu bạn đang sở hữu một bộ sofa đẹp giuong và băn khoăn không biết nên chọn bộ bàn trà nào cho phù hợp. Bởi tính hài hòa trong bài trí bộ sofa bàn trà quyết định cao đến tính thẩm mĩ chung của toàn bộ phòng khách. Một không gian sống tiện nghi và thoải mái bạn hãy cân nhắc yếu tố này bằng những típ nhỏ dưới đây mà Nội thất Phú Cường chia sẻ để có thể tìm kiếm được những bộ sofa đẹp giuong cho căn hộ của mình nhé. 

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

  1. Tìm bàn trà có kích thước tương thích với sofa 

Yếu tố về tính hòa hợp của kích thước luôn là tiêu chuẩn hàng đầu để lựa chọn bất cứ món đồ nội thất nào và bàn trà cho sofa đẹp giuong cũng không ngoại lệ. Đầu tiên hãy nắm chính xác kích thước căn phòng và bộ sofa. Dựa trên số liệu này chắc chắn bạn sẽ tìm được bàn trà phù hợp. Hãy ưu tiên diện tích căn phòng trên tính cầu kỳ, đồ sộ của bộ sofa để tổng thể các món đồ sẽ ăn nhập với phòng khách nhà bạn. Như vậy, gia chủ mới có được không gian sống hoàn hảo và tiện nghi nhất cho cả gia đình. 

  1. Hãy đồng nhất kiểu dáng bàn trà với sofa đẹp giuong 

Thị trường nội thất hiện nay đa dạng, phong phú về mẫu mã là điều kiện để bạn dễ dàng tìm được bộ bàn trà ưng ý. Tuy nhiên hãy đảm bảo cân đối được kiểu dáng của bàn với sofa khi bạn tìm kiếm nhé. Bạn không cần quá chú trọng chọn những chiếc bàn với các chi tiết cầu kỳ, hoa văn đặc sắc nhưng lệch pha so với sofa đẹp giuong. Dòng sofa giường vốn có tính năng đa dạng và cách sử dụng linh hoạt, vì vậy hãy tối giản nhất có thể chiếc bàn trà đi cùng. Chỉ cần giữa 2 chi tiết của bộ sofa này có mỗi liên quan hoặc hòa hợp thẩm mỹ là bạn đã cơ bản thành công trong việc bài trí nội thất phòng khách rồi đấy. 

  1. Kết hợp màu sắc phù hợp 

Nếu đã hài hòa được kích thước, đồng nhất về kiểu dáng thì yếu tố màu sắc cũng cần gia chủ lựa chọn tinh tế giữa bàn trà với bộ sofa đẹp giuong có sẵn. Bộ sofa đẹp thể hiện trên màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ tạo nên sự thu hút đối với bất cứ người dùng nào. 

Thật may mắn nếu bạn sở hữu không gian sống rộng lớn, việc chọn màu sắc sẽ dễ dàng hơn so với không gian cuộc sống hẹp mà vẫn đảm bảo được độ thoáng đãng trong không gian và cũng như tạo được sự ấn tượng. Chú ý khi chọn bàn trà phù hợp với sofa giường bạn nên chú ý màu sắc của phòng cũng như đồ dùng nội thất khác để bày trí được tốt hơn.

  1. Mua bàn trà với sofa đẹp giuong ở đâu? 

Bàn trà và sofa là bộ đôi nội thất bộ đôi đồ đồ nội thất luôn song hành và không thể thiếu trong những căn phòng khách độc đáo. Đây vừa là nơi để gia chủ tiếp đón các vị khách quý của gia đình vừa tạo nên nét tươi mới cho không gian sống. Do đó, để bộ đôi này có thể nổi bật hết giá trị của căn phòng thì lựa chọn địa điểm mua bàn trà cho sofa đẹp giuong cũng cực kỳ quan trọng.

Tại Phú Cường, bạn hoàn toàn có thể tìm được rất đa dạng mẫu mã bàn trà sử dụng cho phòng khách, cũng như những bộ sofa giường tinh tế. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tại showroom luôn sẵn sàng mang đến những thông tin và kiến thức cần thiết nhất với phương án bài trí này. Giúp khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất. 

Chúc bạn và gia đình thành công.