Sofa là sản phẩm quan trọng và không thể thiếu đối với phòng khách. Phòng khách dù được thiết kế như thế nào đi chăng nữa đều cần được bố trí một sản phẩm sofa phù hợp. Song đây là sản phẩm có giá thành khá lớn. Nhiều gia đình không có đủ điều kiện kinh tế khá băn khoăn trong việc mua sản phẩm thanh lý sofa chung cư. Để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Phú Cường nhé!

Trung tâm sofa quận Thủ Đức nhiều mẫu mã, giao hàng ngay 1 giờ

Nên hay không mua sofa chung cư thanh lý?

1. Thế nào là sản phẩm thanh lý sofa chung cư?

Nói đến thanh lý sofa chung cư sẽ có nhiều khía cạnh khác nhau, bao gồm:

– Là sản phẩm tồn kho, lỗi thời được các công ty nội thất thanh lý với giá rẻ

– Là sản phẩm bị lỗi, không đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật theo cam kết hoặc kiểm định. Dẫn đến tồn kho sau đó bán thanh lý với giá thấp.

– Là sản phẩm đã qua sử dụng, các gia chủ muốn thanh lý để mua sản phẩm mới phù hợp hơn.

Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về từng loại sofa thanh lý nhé!

2. Thanh lý sofa chung cư là sản phẩm tồn kho, lỗi thời

Với số lượng lớn các sản phẩm sofa chung cư được tạo ra hàng năm. Trong những sản phẩm nhận được sự đón nhận của khách hàng, thì cũng có không ít những sản phẩm không nhận được sự ưu ái như vậy. Điều này dẫn đến việc tồn kho, tồn hàng.

Để có không gian bổ sung những sản phẩm mới khác và đồng thời thu hồi vốn. Các cửa hàng đành thanh lý sản phẩm sofa chung cư này. Khi mua những sản phẩm này, chắc chắn chất lượng sẽ được đảm bảo bởi đây là sản phẩm mới. Và khi sở hữu mức sản phẩm này với mức giá thấp hơn nhiều thì quá hời và biết đâu đây chính là thiết kế mà bạn mong muốn thì sao?

Nên hay không mua sofa chung cư thanh lý?

3. Thanh lý sofa chung cư là sản phẩm bị lỗi, không đáp ứng được tiêu chuẩn của khách hàng

Ở trong bất kỳ dây chuyền sản xuất nào đều không thể tránh khỏi những sai sót. Và với sản phẩm sofa cũng vậy, việc sản xuất sofa đòi hỏi tỉ mỹ từng chi tiết và hơn thế nữa là tiêu chuẩn về độ cao, độ rộng và thậm chí là góc nghiêng.

Song chẳng may sản phẩm sofa chung cư được đặt như nhà sản xuất lại không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Điều này biến sản phẩm mới, chất lượng này thành hàng bị lỗi và bị từ chối. Cũng như sản phẩm lỗi thời, sofa bị lỗi cũng được bán mới mức giá thanh lý để thu hồi vốn và không để chiếm quá nhiều không gian.

Nếu có cơ hội sở hữu được những sản phẩm này thì bạn quả là người may mắn. Bởi đây hoàn toàn là những sản phẩm chất lượng, hợp xu hướng. Song bạn có thể bỏ qua lỗi nhỏ đó để tiết kiệm ít chi phí trong khi kinh tế gia đình đang khó khăn đúng không nào?

4. Thanh lý sofa chung cư đã qua sử dụng

Một hình thức thanh lý sofa chung cư chúng ta có thể gặp phải nữa đó là những sản phẩm sofa chung cư đã qua sử dụng. Trường hợp này thường xảy ra khi các gia đình chưa nghiên cứu kỹ trước khi mua sofa dẫn đến sai lầm trong chọn lựa.

Chẳng hạn như sản phẩm của bạn có thể có kích thước quá to, hoặc quá nhỏ. Hoặc không phù hợp với thiết kế tổng thể của căn nhà. Khiến bạn cần phải thay đổi và để tiết kiệm chi phí cần thanh lý sofa chung cư.

Tuy nhiên, khi chọn lựa sản phẩm sofa thanh lý này, phải đảm bảo rằng sản phẩm bạn chọn độ mới đạt trên 80% thì mới đảm bảo đẹp và bền lâu được nhé!

Nội Thất Phú Cường chúc bạn thành công trong quyết định và lựa chọn của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.