Bạn đang muốn lựa chọn những sản phẩm ghế sofa phòng khách da Hà Nội? Tuy nhiên bạn đã nắm được những ưu điểm và nhược điểm của những sofa da dạng này hay chưa? Liệu sản phẩm sofa mà khách hàng chọn có đủ tốt để đảm bảo phù hợp với không gian sống nhà bạn hay không?

Xem thêm: Những câu hỏi liên quan tới sofa da phòng khách Hà Nội

1. Ưu điểm của ghế sofa phòng khách da Hà Nội

Có quá nhiều ưu điểm của những bộ sofa da khác nhau dành cho khách hàng hiện nay khi mua sắm sofa da mà khách hàng quan tâm. Không chỉ mang tới tính thẩm mỹ, độ sang trọng cao mà những chiếc sofa này còn có nhiều ưu điểm hơn thế.

Quý khách hàng sẽ cảm thấy sở hữu những mẫu sofa da này tạo nên cá tính và hoàn thiện phong cách của một phòng khách. Đồng thời sofa da hoàn toàn có thể mang đến điểm nhấn cho một môi trường ấm áp và thanh lịch.

Một ưu điểm không thể không nhắc tới khi lựa chọn sofa da chính là khả năng không thấm nước, mịn màng, không chịu lực và hơn hết là dễ dàng làm sạch. Khi xuất hiện vết bẩn trên sofa da, quý khách hàng chỉ cần lau bằng nước, các vết bẩn, vết ố và bụi sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Da thật làm từ da bò tự nhiên chính vì thế nó không gây dị ứng đối với người sử dụng. Nếu sử dụng sofa da, cho dù bạn nhạy cảm tới mức nào cũng hoàn toàn yên tâm về độ bền của chính những sản phẩm này nhé. Một chiếc sofa da nếu dùng tốt và bảo quản tốt sẽ có độ bền lâu dài, thậm chí lên tới trọn đời như khách hàng vẫn mong đợi.

2. Nhược điểm của ghế sofa phòng khách da Hà Nội

Bên cạnh những ưu điểm trên thì sofa da cho phòng khách còn có những nhược điểm mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải. Những nhược điểm này có thể khắc phục nếu bạn quyết tâm mua sắm.

Có thể khẳng định rằng nhược điểm lớn nhất của sofa da thật là ở khía cạnh kinh tế, vì giá thành sẽ cao hơn so với bọc vải hoặc các loại vải tổng hợp. Mặc dù về lâu dài nó được khấu hao, vì độ bền lớn hơn; chi phí sẽ tăng lên do giá da và quy trình bọc ghế sofa bằng da. Thông thường giá sofa da thật tự nhiên cao gấp đôi giá sofa bọc vải.

Bên cạnh đó nếu nhà bạn nuôi động vật hay nuôi trẻ nhỏ thì khó tránh khỏi động vật cào cấu lên sofa, trẻ nhỏ hiếu động nhảy nhót làm rách sofa. Tốt nhất nên tránh để động vật tiếp xúc với vải bọc của ghế sofa, vì móng tay sắc nhọn của vật nuôi có thể đâm và làm rách da, do đó làm hỏng sự sang trọng của ghế sofa của chúng ta.

Nếu đặt sofa da thật ở nơi có ánh sáng tự nhiên mạnh, ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào rất có thể sofa sẽ bị xuống màu, thấm chí xuống cấp và ảnh hưởng tới độ bền của sofa da gia đình bạn. Với ghế sofa da rất đắt tiền và bền, đặt sofa dưới ánh nắng mặt trời gây đổi màu sẽ được quan sát một cách rõ ràng hơn.

Thông tin mua sắm ghế sofa phòng khách da Hà Nội đã được cung cấp bởi nội thất Phú Cường như trên. Nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.