Mua sofa góc hay sofa văng giá rẻ Đà Nẵng là điều mà nhiều khách hàng phân vân hiện nay. Có quá nhiều sự lựa chọn cho những mẫu sofa dành cho phòng khách gia đình nhỏ hẹp. Vậy bạn sẽ lựa chọn như thế nào để có không gian sống thật thoải mái và dễ chịu nhất?

Xem thêm: Các hình thức mua sofa 1 băng giá rẻ Đà Nẵng tại Phú Cường

  1. Đặc điểm của sofa văng giá rẻ Đà Nẵng

Trước khi tìm hiểu nên mua sofa góc hay sofa văng giá rẻ Đà Nẵng thì quý khách nên tìm hiểu đặc điểm của từng loại sofa. Với sofa văng, khách hàng có thể chọn những mẫu từ 2-3 chỗ ngồi, tùy vào độ dài sản phẩm và kích thước mà bạn mong muốn.

Ghế được thiết kế theo kiểu chữ I, không có góc lồi, khi kê áp tường có khoảng cách đụng tường là 2 phân. Sofa văng đơn chiếc có thể dùng trong những diện tích nhỏ khiêm tốn, nhưng khi có diện tích lớn thoải mái hơn có thể kết hợp nhiều chiếc sofa đơn thành 1 bộ.

2. Đặc điểm của sofa góc phòng khách

Hiện tại có nhiều dạng sofa góc khác nhau như sofa góc L, U, V… sử dụng những bộ sofa góc như vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng được không gian trong góc nhà, góc phòng khách. Chiếc sofa lấp vào góc trống đó lại mang đến vẻ đẹp hài hoà, cân đối cho phòng khách nhà bạn.

Sự tiện nghi của những mẫu sofa góc cho phòng khách cũng được nhiều người đánh giá cao là thoải mái sử dụng. Rất nhiều người sử dụng hơn và dùng được cho gia đình có nhiều thành viên. Kê tại các góc chết để tiết kiệm không gian mà vẫn thể hiện được nét đẹp riêng cho căn phòng nhà bạn. Do vậy bộ sofa phòng khách đẹp này cũng mang đến không gian rất tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

3. Nên chọn sofa góc hay sofa văng giá rẻ Đà Nẵng phù hợp nhất?

Nếu quý khách hàng phân vân nên chọn sofa góc hay sofa văng thì cần xác định sở thích, nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng ra sao để lựa chọn sản phẩm cho thật phù hợp.

  • Nếu mua sofa chỉ để tiếp khách thì nên chọn sofa văng nhỏ xinh cho phòng khách hẹp, chiếm ít diện tích, chừa lại không gian rộng rãi cho những sinh hoạt khác của gia đình.
  • Nếu phòng khách hình vuông thì bạn có thể chọn sofa góc để không gian trở nên hài hòa và cân đối hơn.
  • Còn nếu phòng khách nhà bạn dài như nhà ống, nhà phố thì bạn nên chọn sofa văng vừa giúp tiết kiệm diện tích lại vừa tạo sự thông thoáng cho không gian nhà bạn hơn.

Đối với những chiếc ghế sofa góc có thiết kế góc cạnh sẽ được kê sát vào góc tường, tạo chữ L, không gây uổng phí không gian trống. Hoặc đối với những ngôi nhà có diện tích lớn, thoải mái bố trí thì việc kê những chiếc ghế sofa văng thẳng dài cũng là một cách hay như một thiết kế ngăn chia các không gian với nhau mà không cần cửa hay rèm.

Nếu quý khách hàng muốn mua sắm sofa văng giá rẻ Đà Nẵng thì khách hàng nên liên hệ tới nội thất Phú Cường để được tư vấn thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.