Hiện nay nhiều gia đình có xu hướng chọn mua sofa tại các xưởng sofa TPHCM thay vì chọn mua sofa tại các cửa hàng, showroom nội thất buôn bán thông thường. Vậy tại sao lại có sự thay đổi này và lý do nào khiến người dùng đưa ra sự lựa chọn đó. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ trong bài viết sau đây nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Lý do nên mua sofa tại xưởng sofa TPHCM
  1. Xưởng sofa TPHCM giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Lợi ích đầu tiên chúng ta có thể kể đến khi chọn mua sofa tại xưởng sofa TPHCM đó chính là giúp tiết kiệm chi phí thông qua việc tối đa chi phí khi sản xuất đồ nội thất. Cam kết giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hợp lý nhất. Điều này không chỉ giúp mang đến lợi ích cho người dùng mà còn giúp mang tới lợi ích cho cả nhà phân phối.

Khi bạn chọn mua sofa xưởng sofa TPHCM thì giá thành sản phẩm hạ dẫn tới giá sofa mặt bằng chung cũng hạ theo. Bên cạnh đó, tại các xưởng luôn có sẵn những cơ sở vật chất cần thiết, đặc biệt là xe vận chuyển. Vậy nên còn giúp gia chủ tiết kiệm thêm chi phí vận chuyển khi mua hàng.

Lý do nên mua sofa tại xưởng sofa TPHCM
  1. Xưởng sofa TPHCM giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm

Những sản phẩm sofa khi được mua tại xưởng sofa TPHCM sẽ được kiểm soát về chất lượng từ khâu nguyên liệu cho đến sản xuất thành thành phẩm. Hiện nay, việc kiểm soát chất lượng ngay từ đầu vào nguyên liệu cho tới chất lượng sản phẩm bán ra chỉ có những đơn vị có xưởng sản xuất sofa mới làm được. Với những đơn vị phân phối trung gian sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp của họ về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Điều này cũng giúp những gia chủ khi mua xưởng sofa TPHCM có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Yên tâm về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cả về chất liệu và xuất xứ của ghế sofa. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ bởi không có bất kỳ chất độc hại nào trong quá trình sản xuất. Chất liệu gỗ tự nhiên, chất liệu bọc được nhập khẩu từ các nước uy tín khác trên Thế giới.

Lý do nên mua sofa tại xưởng sofa TPHCM
  1. Xưởng sofa TPHCM giúp bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh chóng

Bạn phải tốn nhiều công sức, thời gian và tiền của mới có thể chọn mua được sản phẩm sofa như ý. Vậy nên hầu hết mọi người đều mong muốn sofa có thời gian sử dụng lâu nhất có thể. Việc chọn mua sofa tại xưởng sofa TPHCM không chỉ cung cấp cho người dùng đa dạng các mẫu sofa đẹp và có chất lượng. Mà tại đây còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoàn hảo. Tại các xưởng sofa quá trình bảo hành, bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng sẽ hoàn hảo bởi luôn có đội ngũ thợ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khi mua ghế sofa ở xưởng sofa TPHCM việc bảo hành và bảo trì ghế diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Quý vị không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt trong gia đình bạn trong quá trình mang ghế đi bảo hành.

Chỉ với 3 lợi ích khi mua sofa tại xưởng sofa TPHCMNội Thất Phú Cường chia sẻ trong bài viết này. Hẳn bạn đã hiểu được phần nào tầm quan trọng của việc mua sofa tại xưởng hay tại các cửa hàng có xưởng sản xuất. Và Phú Cường là đơn vị có thể đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909.356.234 – 0936.701.201 để được tư vấn và chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *