Vệ sinh bộ ghế sofa da thật Gò Vấp quý khách hàng nên lưu tâm tới những điều gì? Hãy cùng chia sẻ thông tin dưới đây, quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn được cho mình những bộ sofa hợp lý với nhu cầu và có cách làm sạch với độ bền cao nhất.

Xem thêm: Những lưu ý khi mua sofa phòng khách HCM quận Gò Vấp cho chung cư

Không dùng vải quá ướt khi vệ sinh bộ ghế sofa da thật Gò Vấp

Đầu tiên khách hàng nên chú ý không vệ sinh bộ ghế sofa da thật Gò Vấp với vải quá ướt. Đây chính là lưu ý mà nhiều mẹ đang mắc phải hiện nay. Sofa da thật được làm từ chất liệu da tự nhiên, vẫn có thể thấm mồ hôi, điều tiết mồ hôi và các chất lỏng tốt. Do đó vệ sinh bằng vải ướt làm cho nước ngấm vào da thật sofa đó và hư hại nhiều.

Những lưu ý khi vệ sinh bộ ghế sofa da thật Gò Vấp 1

Gợi ý nho nhỏ từ nội thất Phú Cường là khách hàng khi lựa chọn vệ sinh cho bộ ghế sofa da thật nên sử dụng vải mềm, ẩm. Không nên dùng vải quá ướt để đảm bảo tuổi thọ cho bộ ghế.

Không dùng quần áo cũ để lau bộ ghế sofa da thật Gò Vấp

Đặc biệt khách hàng cũng không nên dùng quần áo cũ để vệ sinh sofa da thật. Điều này sẽ khiến cho sofa da thật xuất hiện những vết xước trên bề mặt da thật gây ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như độ bền của sofa da gia đình bạn. Những bộ quần áo cũ trải qua quá trình sử dụng, giặt tẩy nhiều lần nên rất xơ cứng sẽ không tốt cho bề mặt da. Ngoài ra, nếu bạn không để ý kỹ sẽ vẫn còn những cúc sắc, cúc nhựa hoàn toàn có thể gây rách cho bề mặt da thật đấy nhé.

Những lưu ý khi vệ sinh bộ ghế sofa da thật Gò Vấp 2

Không dùng nước tẩy rửa không hợp lý cho sofa

Lời khuyên tốt nhất hiện nay là khách hàng không nên dùng nước tẩy không hợp lý cho bộ ghế sofa da thật Gò Vấp gia đình bạn. Mỗi loại sofa da sẽ cần những chất tẩy rửa khác nhau, cho nên khách hàng cần tìm đúng loại chất tẩy dành cho sofa gia đình bạn để có thể đảm bảo chất lượng sofa hoạt động tốt nhất.

Những lưu ý khi vệ sinh bộ ghế sofa da thật Gò Vấp 3

Nếu không may dùng sai chất tẩy dành cho sofa thì có thể  phá huỷ bề mặt da thật. Bề mặt sofa sẽ bị bạc màu và nhanh chóng mất đi vẻ đẹp của chính mình.Hãy đảm bảo đọc kỹ hướng dẫn trên chai tẩy rửa đó hoặc lắng nghe lời tư vấn từ nhà sản xuất hoặc nhân viên bán hàng để đảm bảo kéo dài tuổi thọ của chúng được tốt nhất.

Không phơi bộ ghế sofa da thật Gò Vấp ở nhiệt độ cao

Một lưu ý nữa là khách hàng không nên phơi sofa da thật ở nơi nhiệt độ cao, nơi có ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Điều này có thể khiến cho bề mặt da bị phồng rộp hoặc trở nên giòn, mất đi độ bóng, độ đàn hồi của sản phẩm. Do vậy, khi muốn sofa nhanh khô thì nên để khô tự nhiên hoặc sử dụng quạt gió thông thường. Mong rằng với những lưu ý mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng khi vệ sinh sofa da thật như trên quý khách sẽ chọn được sản phẩm ưng ý với túi tiền của chính bạn. Nếu chăm sóc sofa da thật đúng cách khách hàng sẽ có thể bảo đảm sản phẩm bền lâu theo năm tháng.

Những lưu ý khi vệ sinh bộ ghế sofa da thật Gò Vấp 4

Nội thất Phú Cường chuyên cung cấp bộ ghế sofa da thật Gò Vấp theo đúng mong muốn và sở thích của khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ sớm tới hotline của chúng tôi để nhận được những phản hồi tích cực nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.