Bạn muốn mua sofa nhà siêu nhỏ nhưng không biết nên chọn sản phẩm nào thích hợp. cũng như không biết địa chỉ nào chính xác kinh doanh các sản phẩm nội thất dành cho nhà siêu nhỏ này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời xác thực nhất.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Đo đạc diện tích thực tế, ướm vị trí kê sofa

Điều quan trọng đầu tiên bất kể khi mua sofa nhà siêu nhỏ hay sofa nhà rộng cũng cần đo diện tích thực tế của sofa. Ướm thử sofa nên đặt ở vị trí nào để xác định rõ địa chỉ đi lại.

Kinh nghiệm mua sofa nhà siêu nhỏ bạn nên nắm trong lòng bàn tay 1

Đôi khi vị trí kê đẹp thì lại không hợp phong thủy, vướng lối đi lại, không đủ khoảng cách hợp lý tới vị trí đặt tivi… Phải tính toán thật kỹ lưỡng để chọn đúng mẫu sofa mà mình cần. Hãy tự đo đạc hoặc nhờ tư vấn để đo đúng kích thước sofa mà mình cần.

Tự thiết kế không gian phòng khách

Hiện nay, nhà cửa thường được xây dựng dựa theo một bản vẽ nhất định. Đơn giản khách hàng chỉ cần sắm đồ dùng nội thất về và sử dụng thôi. Mỗi nhà mỗi nhu cầu khác nhau, phong thủy cũng khác. Thiết kế nội thất theo đúng phòng khách sẽ giúp bạn tính toán tổng thể nội thất chung của không gian căn phòng thật hợp lý nhất.

Không chỉ ghế sofa mà các đồ dùng nội thất khác như kệ tivi, bàn trà, tủ giày, bàn ghế ăn… cũng cần được trang hoàng, thiết kế đúng kích thước. Một trong những loại sofa được dùng nhiều cho các nhà siêu nhỏ và hợp với nhiều bản thiết kế nhà hiện đại là sofa văng. Chọn một mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp trong không gian phòng khách nhỏ ấn tượng với phong cách gần gũi thiên nhiên.

Phải có điểm nhấn và phong cách riêng cho phòng khách nhà bạn

Trong phòng khách, sofa nhà siêu nhỏ chính là điểm nhấn tuyệt vời giúp không gian nhà thêm ấn tượng hơn. Đây là nơi khiến bạn tự hào khi khách tới chơi nhà và cũng là nơi bạn thoải mái nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Kinh nghiệm mua sofa nhà siêu nhỏ bạn nên nắm trong lòng bàn tay 2

Rất nhiều người biến phòng khách thành nơi đọc sách. Cũng có người tạo phòng khách theo phong cách đen trắng, màu hồng lãng mạn, gam màu xanh tươi trẻ, nhiều cây xanh gần thiên nhiên, hay phong cách vintage, cổ điển, làng quê… Khi xác định được một phong cách, việc chọn sofa cho phòng khách nhỏ thì việc chọn sofa cũng dựa vào phong cách mà bạn đã xây dựng.

Kinh nghiệm chọn sofa cho nhà siêu nhỏ

Bạn có thể dựa vào một số kinh nghiệm mua sofa dành cho nhà siêu nhỏ dưới đây để áp dụng cho nhà mình:

  • Sofa góc chữ L kê góc phòng rất gọn gàng, tốn ít diện tích kê. Nếu vị trí phòng khách mà bạn định kê sofa là góc phòng, chân cầu thang, tựa vào vách ngăn… thì nên chọn loại sofa chữ L này. Sofa chữ L có thể tạo được sự gọn gàng, đơn giản, mẫu mã đa dạng làm đẹp cho phòng khách nhà mình.
  • Bạn có thể chọn sofa chữ I giúp cho phòng khách hẹp được chạy dài. Ưu điểm chính của sofa này là nhỏ gọn, kê sát tường và tốn ít diện tích.
  • Ghế sofa đơn dành cho phòng khách siêu nhỏ. Trong phòng khách nhỏ này bạn có thể kết hợp giữa sofa văng dài và sofa đơn để tạo thành một bộ sofa hoàn chỉnh.
  • Hiện nay, sofa thông minh chính là sản phẩm được nhiều gia đình ưa dùng. Loại sofa này chiếm diện tích nhỏ, có thể biến thành giường nằm, chứa được đồ dùng bên trong, hay kết hợp kệ để sách…

Kinh nghiệm mua sofa nhà siêu nhỏ bạn nên nắm trong lòng bàn tay 3

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm và bí quyết chọn sofa nhà siêu nhỏ mà nội thất PHú Cường vừa chia sẻ, quý khách sẽ chọn được loại sofa phù hợp với nhà mình. Nếu có nhu cầu tìm hiểu mua sofa quý khách hàng liên hệ 0909356234 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *