Phân vân lựa chọn sofa đẹp quận Gò Vấp nhà nhỏ như thế nào cho hợp lý được khá nhiều khách hàng quan tâm. Liệu rằng khách hàng có thể mua cho mình sofa đẹp cho nhà nhỏ hợp lý hay không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Sofa da tốt hơn sofa vải không? Nên mua sofa da hay nỉ cho phòng khách?

Chọn sofa đẹp quận Gò Vấp nhà nhỏ theo giá tiền

Đầu tiên khách hàng có thể chọn mua sofa đẹp quận Gò Vấp theo giá tiền sản phẩm mà bạn bỏ ra. Quý khách hàng cân nhắc mẫu mã phù hợp với không gian nhà mình, đó có thể là những mẫu sofa mini giá rẻ với giá từ 3-5 triệu đồng hoặc những bộ sofa văng, sofa đơn cũng vô cùng hợp lý.

Bật mí cách chọn sofa đẹp quận Gò Vấp cho phòng khách nhỏ 1

Ngoài ra cũng có khá nhiều mẫu sofa mini cao cấp cho khách hàng lựa chọn bao gồm chất liệu tốt và giá cả hợp lý như:

  • Sofa nỉ và sofa vải thường được bán với giá từ 10 đến 20 triệu đồng.
  • Sofa bằng da công nghiệp có giá bán từ 15 đến 30 triệu đồng.
  • Sofa da cao cấp thật nhập khẩu có bán giá từ 35 đến 200 triệu đồng tùy thuộc vào xuất xứ và thương hiệu của sản phẩm. Hiện nay, phổ biến nhất vẫn là sofa nhập khẩu từ Malaysia có giá từ 35 đến 60 triệu đồng.
  • Sofa cao cấp cùng với kích thước nhỏ gọn sẽ mang đến chất lượng tốt cùng trải nghiệm ấn tượng hơn cho người dùng.

Bật mí cách chọn sofa đẹp quận Gò Vấp cho phòng khách nhỏ 2

Chọn sofa đẹp quận Gò Vấp cho phòng khách nhỏ theo kiểu dáng

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể chọn sofa đẹp cho gia đình bạn dựa vào kiểu dáng sản phẩm này. Với không gian phòng khách nhỏ thì sofa góc (chữ L), sofa văng (chữ I), sofa đơn là lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất.

  • Sofa chữ L giúp khách hàng tiết kiệm diện tích tối đa nhất, phổ biến với nhiều kích thước khác nhau. Điều này phụ thuộc khách hàng sẽ chọn sofa dạng nào và kích thước sao cho phù hợp với không gian sống.
  • Sofa chữ I: Dùng cho phòng khách, thường có 1 ghế sofa dài đi kèm 2 ghế sofa đơn.
  • Sofa đơn thường có thể một mình một vương quốc tại những nơi đặc thù như phòng đọc sách, phòng ngủ, hay bàn trà… Sản phẩm này rất được ưa chuộng cho phòng khách nhỏ

Bật mí cách chọn sofa đẹp quận Gò Vấp cho phòng khách nhỏ 3

Chọn sofa đẹp quận Gò Vấp theo chất liệu

Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn cho mình sofa đẹp quận Gò Vấp dựa theo chất liệu sản phẩm. Đó có thể là sofa vải, nhung, nỉ, da… phù hợp với nhu cầu gia đình bạn thì mua sử dụng ngay.

Sofa bọc vải: thường có nhiều hoa văn và họa tiết, do vậy cũng có mẫu mã đa dạng cho khách hàng nhiều lựa chọn. Các mẫu sofa vải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên những bộ sofa vải này lại có độ bền thấp, dễ bám bẩn nên phải thường xuyên vệ sinh và bảo quản…

Bật mí cách chọn sofa đẹp quận Gò Vấp cho phòng khách nhỏ 4

Sofa bọc da: chất liệu dùng để bọc sofa có ưu điểm toàn diện hơn khi so với vải hay nỉ. Những bộ sofa da (thật hoặc giả da) có độ bền cao và mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian phòng khách. Tuy nhiên nhược điểm của nó là có màu sắc đơn tính và không cho người dùng nhiều lựa chọn màu sắc và về mặt mẫu mã cũng không đa dạng như sofa chất liệu vải và nỉ.

Chọn sofa phòng khách nhỏ theo xuất xứ

Ngoài ra tùy vào sở thích, khách hàng có thể lựa chọn sofa đẹp quận Gò Vấp dựa theo xuất xứ sản phẩm thế nào. Đó có thể là sofa nội địa hoặc sofa nhập khẩu.

Sofa nội địa có giá mềm hơn so với sofa nhập khẩu, tuy nhiên vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản cần có của một bộ sofa. Các mẫu sofa nhập khẩu được sản xuất từ dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, có chất liệu da cùng khung gỗ cao cấp hơn và đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của quốc tế về vệ sinh an toàn cho sản phẩm cùng tiêu chuẩn xuất khẩu của sofa.

Bật mí cách chọn sofa đẹp quận Gò Vấp cho phòng khách nhỏ 5

Quý khách hàng có thể tới với địa chỉ số 399A Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, HCM của nội thất Phú Cường. Đội ngũ chuyên viên đơn vị chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được mẫu sofa đẹp quận Gò Vấp dựa theo đúng nhu cầu, sở thích và túi tiền của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.