Nếu quý khách hàng chưa biết nên mua sofa nhà đẹp quận Bình Thạnh thế nào giúp phòng khách nhỏ tối giản được diện tích thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho khách hàng kinh nghiệm mua sofa phù hợp với không gian thêm sang trọng và thẩm mỹ nhất.

Xem thêm: 5 tuyệt chiêu vàng khi lựa chọn sofa nhà đẹp quận Gò Vấp

Tối giản hóa kích thước sofa nhà đẹp quận Bình Thạnh

Quý khách hàng khi lựa chọn sofa nhà đẹp quận Bình Thạnh thì nên chú ý tới kích thước. Cần phải tối giản hóa phần kích thước cho không gian sống để phòng khách bớt rườm rà, không bắt mắt. Quý khách hàng hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những mẫu sofa phù hợp với phòng khách nhỏ.

Kích thước của sofa phòng khách nhỏ với sofa cần tỷ lệ thuận với nhau. Bạn có thể dùng kiểu sofa văng, sofa đơn, sofa góc chữ L sao cho phù hợp với không gian sống này nhất. Kết hợp với bộ sofa đó là một vài chiếc đôn nhỏ và một bàn trà hình tròn nhỏ xinh giúp tăng thêm điểm nhấn và tăng thêm vẻ đẹp cho bộ sofa.

Nên sử dụng những dòng sofa đa năng, tiện ích

Đặc biệt khách hàng nên dùng những dòng sofa đa năng, tiện ích cao để có thể giúp bạn sử dụng không gian phòng khách và sofa thật phù hợp. Bạn có thể chọn những bộ sofa cho phòng khách nhỏ này có thể dựng lên, gấp vào hay ngả ra để làm giường ngủ, hoặc thiết kế có hộc đựng đồ để không gian thêm thoáng đãng hơn.

Lời khuyên là khách hàng có thể chọn mua cho mình sản phẩm sofa giường để tiết kiệm diện tích, đa năng khi sử dụng sofa nhất. Tận dụng tối đa không gian sống và có thể giúp cho khách hàng có thể để tiếp khách và cần thiết có thể kéo ra làm giường ngủ một công đôi việc.

Chú ý tới mục đích sử dụng sofa nhà đẹp quận Bình Thạnh

Đồng thời quý khách hàng cũng nên chú ý tới mục đích sử dụng của những sản phẩm sofa nhà đẹp quận Bình Thạnh này thế nào? Sofa phòng khách có khá nhiều thiết kế khác nhau, kích thước khác nhau cho nên tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Lời khuyên của chúng tôi là nếu chỉ dùng để nằm hoặc ngồi gia đình thì chỉ cần một ghế băng dài, kê áp sát chạy dọc theo tường nhà. Còn dùng để thường xuyên tiếp khách thì hãy chọn bộ ghế dạng góc kích thước từ 2,4m x 1,6m trở lên.

Tận dụng góc chết trong căn phòng

Đặc biệt khách hàng nên tận dụng góc chết trong không gian phòng khách gia đình. Đây là cách để có thể giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất. Bạn có thể sử dụng những bộ sofa góc nhỏ, kê áp sát vào góc chết mà cần che đậy như vậy vừa đẹp căn hộ, vừa thẩm mỹ cho bộ sofa. Bên cạnh ra quý khách hàng cũng nên chú ý đến màu sắc của căn phòng để trung hòa màu sofa và vật dụng nội thất khác, để đem đến sự hoàn hảo hơn cho căn hộ.

Các yếu tố khác như màu sắc, chất liệu và bảo hành sản phẩm

Quý khách hàng nên chú ý tới yếu tố màu sắc, chất liệu và bảo hành sản phẩm sofa cho phòng khách gia đình bạn. Màu sắc thì khách hàng nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, thoải mái, sang trọng cho không gian sống. Điều này sẽ tránh tình trạng gây ra cảm giác oi bức, hoặc tối không gian, các gam màu bị phải chiếu với nhau.

Quý khách hàng nên chọn vật liệu là vải, nỉ ít hoa để có thể thể mang tới cho không gian phòng khách sự mới mẻ, thoải mái. Chất liệu da thật, da bò hoặc da công nghiệp cao cấp cũng tốt nhưng cần tùy thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình để chọn lựa sofa cho hoàn hảo.

Phú Cường có chế độ bảo hành lên tới 10 năm liền cho các sản phẩm chất lượng tốt. Liên hệ tới đơn vị này theo số 0909.356.234 để được nhân viên tư vấn sofa nhà đẹp quận Bình Thạnh hợp lý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.