Nếu như quý khách hàng đang muốn mua cho gia đình mình các sản phẩm sofa đẹp cao cấp quận Gò Vấp thì đừng bỏ qua 5 yếu tố dưới đây. Nội thất Phú Cường sẽ chia sẻ với quý khách hàng các yếu tố ảnh hưởng khi mua sofa đẹp cho gia đình mình một cách cụ thể nhất.

Xem thêm: Vì sao nên chọn sofa đẹp cao cấp quận 12 tại Phú Cường?

Ngân sách mua sofa đẹp cao cấp quận Gò Vấp

Yếu tố ngân sách rất quan trọng quyết định tới những yếu tố bên dưới. Quý khách hàng sẵn sàng trả bao nhiêu cho một chiếc ghế sofa? Muốn tiết kiệm chi phí thì mua sofa vải, sofa da công nghiệp. Nhưng nếu có điều kiện hơn thì khách hàng chọn mua sofa da thật nhé!

Kích thước của ghế sofa đẹp cao cấp quận Gò Vấp

Quý khách cũng nên chú ý tới kích thước của sofa thế nào. Kích thước của ghế sofa cực kỳ quan trọng vì bạn muốn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể đo đạc kích thước của sofa trước khi mua hàng để có thể hợp với không gian phòng khách gia đình mình không.

Loại ghế sofa đẹp cao cấp quận Gò Vấp phù hợp với nhà bạn

Đặc biệt khách hàng nên chú tâm vào việc lựa chọn loại ghế sofa sao cho phù hợp nhất. Phong cách hiện đại thì nên chọn sofa hiện đại. Phong cách cổ điển thì lựa chọn sofa cổ điển. Và phong cách tân cổ điển thì lựa chọn sofa dạng này. Có thể chọn sofa góc, sofa băng, sofa đơn, sofa chữ U… cho đúng với phong cách gia đình mình.

Mục đích sử dụng sofa là gì?

Đặc biệt khi lựa chọn sofa đẹp cao cấp quận Gò Vấp thì khách hàng cũng nên chú ý tới mục đích sử dụng sản phẩm. Một khi chức năng của ghế sofa đã được xác định thì nó sẽ giúp cho việc đưa ra các quyết định thẩm mỹ khác dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu mua sofa để thư giãn hay xem phim là chính thì nên chọn sofa giường, sofa có tựa. Với gia đình có trẻ nhỏ thì nên chọn mua sofa vải hoặc da. Nhà có người già thì không nên mua sofa gỗ mà nên mua sofa da chất liệu tốt.

Màu sắc sofa như thế nào?

Đặc biệt khách hàng cũng đừng nên quên mua sofa chú ý tới màu sắc sản phẩm nhé. Màu sắc trang trí cho không gian rất nhiều cho nên hãy chú ý tới bảng màu khi mua sắm, sử dụng.

Với không gian nhỏ, chật hẹp thì bạn nên chọn mua sofa có gam màu sáng là tốt nhất. Không nên mua sofa gam màu tối sẽ làm cho không gian thêm chật chội, tối tăm hơn. Với không gian phòng khách rộng hơn, lớn hơn thì khách hàng nên mua sofa màu tối hoặc sáng tùy theo ý thích của khách hàng.

Bạn cũng có thể chọn màu sắc dựa vào phong thủy của gia chủ. Bản mệnh gia chủ hợp với gam màu nào thì chọn gam màu đó để tăng thêm vận may, tài lộc cho gia đình. Điều quan trọng là chọn màu sắc làm tăng vẻ ngoài và tối đa hóa không gian trong phòng.

Phú Cường tự tin mang tới cho khách hàng rất nhiều mẫu sofa chất lượng cao, hợp với túi tiền và phong cách của khách hàng. Quý khách liên hệ tới số 0909.356.234 để nhân viên Phú Cường tư vấn sofa đẹp cao cấp quận Gò Vấp hợp với bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.