Bạn đang muốn thay vải bọc ghế sofa cao cấp Hà Nội nhưng chưa biết đã nên thay mới hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng biết được khi nào nên thay mới vải bọc ghế sofa đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi để tiết kiệm chi phí nhất nhé!

Xem thêm: Bật mí bí quyết chọn màu sắc sofa vải bố đẹp Hà Nội

1. Khi nào nên thay vải bọc ghế sofa cao cấp Hà Nội?

Quý khách hàng đang muốn làm mới bộ sofa gia đình mình? Bạn đang muốn thay mới cho vải bọc ghế sofa cao cấp Hà Nội gia đình bởi dùng lâu và cũ kỹ quá rồi? Thời gian sử dụng những bộ sofa vải bố khá lâu, độ bền cao khiến khách hàng muốn đổi mới những sản phẩm này.

Bạn cần nắm rõ lúc nào nên thay mới những sản phẩm này, điểm mấu chốt là để tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng cho những bộ sofa như vậy. Dưới đây là trường hợp bạn nên thay mới vải bọc cho ghế sofa gia đình mình:

  • Khi vải bố trên sofa đã quá cũ kỹ, nhiều vết bẩn dính lên mà vệ sinh không thể sạch sẽ hoàn toàn. Sofa vải bố không còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và điều này cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc ghế sofa của bạn.
  • Bề mặt của vải bố sofa bị xù lông, rách, thủng. Điều này sẽ giảm hiệu quả bảo vệ chiếc ghế sofa và cũng mất đi tính thẩm mỹ của ghế.
  • Ngoài ra phần vải bố của sofa bị thay đổi màu sơn trong nhà thì cũng nên thay phần vải mới sao cho phù hợp nhất.
  • Nếu muốn thay đổi mục đích sử dụng sản phẩm thì khách hàng cũng có thể thay đổi vải bố bọc sofa cho gia đình mình.

Tuy nhiên phần vải bọc sofa gia đình bạn đang khá đắt tiền, hợp với thẩm mỹ thì bạn nên lưu ý bọc lại sofa thế nào là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên dù cho việc sử dụng sofa đắt tiền đi chăng nữa, khi vải bọc bị hư hỏng hay cũ kỹ thì bọc mới lại bộ sofa vẫn sẽ có thể tăng tính thẩm mỹ, nâng tầm giá trị của nó.

2. Khi mua sofa vải bố cần chú ý điều gì?

Vậy khi lựa chọn mua sofa vải bố cho phòng khách gia đình quý khách hàng sẽ chú ý tới những điều gì? Nếu muốn mua chất liệu này cho sofa phòng khách thì quý khách hàng cần quan tâm tới nhiều vấn đề khác nhau như vệ sinh, làm sạch và bảo quản thế nào cho hợp lý.

Nếu gia đình bạn sống trong điều kiện khu vực bị ẩm ướt độ ẩm cao như nồm thì nên cân nhắc. Bởi nếu không cẩn thận việc sử dụng sofa trong không gian và điều kiện sống như vậy sẽ khiến cho sofa bị mốc từ bên trong mà chúng ta không hay biết. Khi đó hãy sử dụng sofa da công nghiệp để khắc phục những nhược điểm này.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, lời khuyên không nên dùng sofa vải bố. Bởi trẻ nghịch ngợm khá nhiều cho nên sofa sẽ nhanh bị bẩn, khó làm sạch. Cho nên chọn chất liệu thế nào cũng là vấn đề đáng quan tâm.

Bạn đã biết nên chọn vải bọc ghế sofa cao cấp Hà Nội gia đình thế nào, khi nào nên thay mới vải bọc sofa rồi chứ? Liên hệ tới nội thất Phú Cường để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình bạn nhé!