Yếu tố màu sắc khi lựa chọn sofa vải bố đẹp Hà Nội rất quan trọng. Mua sắm sofa vải bố sao cho phù hợp với không gian chung là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn màu cho sofa phù hợp với không gian sống gia đình bạn nhất nhé!

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn chất liệu sofa vải bố giá rẻ Hà Nội

1. Chọn màu sắc sofa vải bố đẹp Hà Nội theo phong thủy

Điều quan tâm duy nhất của khách hàng khi mua sofa chính là yếu tố màu sắc để tạo nên tính thẩm mỹ cho phòng khách gia đình của họ. Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp và cả gia đình hiện đại lựa chọn màu sắc dành cho sofa vải bố đẹp Hà Nội hợp với phong thủy.

Chọn màu sắc sofa dựa theo phong thủy hoàn toàn mang lại cảm giác an tâm về mặt tinh thần hơn cho các thành viên gia đình bạn. Màu sắc sofa hài hòa với phong thủy cũng mang lại may mắn và nhiều điều tốt.

Đối với từng bản mệnh, bạn có thể lựa chọn gam màu sofa vải bố khác nhau, như sau:

  • Với gia chủ mệnh Kim thì quý khách hàng có thể chọn những gam màu phù hợp cho sofa vải bố như trắng, xám, ghi và tránh gam màu khắc bản mệnh như đỏ, tím, hồng.
  • Với gia chủ mệnh Mộc, khách hàng có thể chọn lựa những gam màu tương sinh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá,… Và tốt nhất nên tránh các gam màu của mệnh Mộc vì Kim khắc Mộc.
  • Với gia chủ mệnh Thủy, khách hàng nên chọn các gam màu hợp với bản mệnh này như trắng, bạc, màu ánh kim, đen, xanh dương. Và nên tránh những màu: nâu, vàng đất vì màu thổ khắc mệnh thủy.
  • Với gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn những gam màu sofa như đỏ, cam, hồng, tím. Nhưng phải đặc biệt tránh màu thuộc mệnh thủy: đen, xanh biển.
  • Với gia chủ mệnh Thổ thì nên chọn màu sắc tương sinh là nâu và vàng đất. Đây là 2 gam màu mang tới may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Nhưng tốt nhất bạn nên tránh màu xanh dương bởi nó ảnh hưởng tới bản mệnh này rất nhiều.

2. Chọn màu sắc sofa phù hợp với không gian chung

Ngoài ra quý khách cũng nên chọn các gam màu sofa vải bố phù hợp với không gian sống của gia đình mình. Không gian chung ảnh hưởng không nhỏ tới nội thất gia đình bạn. Quý khách hàng hướng nội thất và phòng khách tới phong cách nào thì chọn sofa và gam màu hợp với không gian đó.

Nếu bạn đang hướng nội thất gia đình tới phong cách hiện đại, tối giản, sang trọng thì những màu sắc sáng màu được ưa chuộng cao. Ngoài ra để nổi bật được nội thất lên giữa không gian đó thì màu sắc tối một chút cũng được ưu dùng. Đối với những ngôi nhà theo phong cách cổ điển thì lại ngược lại.

Quý khách hàng cũng nên chú ý tới diện tích phòng khách khi mua sắm sofa. Phòng khách nhỏ thì nên chọn sofa màu sáng, không nên chọn sofa có xu hướng tối màu khiến cho không gian trở nên bí bách và tù túng hơn cả. Còn nếu không gian nhà bạn đủ rộng, đủ lớn thì màu sắc và phong cách phối màu lúc đó phụ thuộc vào sở thích và góc nhìn của bạn.

Nếu quý khách hàng đang phân vân cách chọn màu sắc cho sofa vải bố đẹp Hà Nội thì liên hệ tới nội thất Phú Cường để được tư vấn kỹ càng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.